Thưởng thức món ngon và rượu vang danh tiếng Ý giữa lòng Sài Gòn

 20:41 | Thứ ba, 19/09/2017  0
Từ ngày 20 đến 23.9, Nhà hàng Ý R&J tại khách sạn The Reverie Saigon sẽ giới thiệu đến thực khách tiệc tối thịnh soạn với: Gan ngỗng “Croccantino”, Nạc vai cừu hầm, Lasagna heo rừng,… kết hợp cùng các loại rượu vang danh tiếng.

Rượu vang Brunello di Montalcino được công nhận hạng Nhất trong danh mục rượu vang chất lượng tuyệt hảo.

Là một trong những thương hiệu rượu vang đi vào huyền thoại nước Ý, Brunello di Montalcino được làm từ một trăm phần trăm nho Sangiovese danh tiếng, trồng tại Montalcuno, thuộc vùng rượu vang Tuscany. Vào năm 1980, Brunello di Montalcino được công nhận hạng nhất trong danh mục Rượu vang chất lượng tuyệt hảo “Denominazione di Origine Controllata e Garantita”, trở thành một trong những tên tuổi rượu vang đắt đỏ và nổi tiếng nhất nước Ý.

Nhà hàng Ý R&J tại khách sạn The Reverie Saigon sẽ giới thiệu đến thực khách tiệc tối thịnh soạn, với năm món ngon tinh hoa của nền ẩm thực Ý, kết hợp cùng các loại rượu vang Brunello di Mantalcino tuyệt hảo vào mỗi tối từ ngày 20 đến 23.9.

Thực đơn tiệc phong phú với những món Ý thượng hạng như: Gan ngỗng “Croccantino”, Lasagna heo rừng, Nạc vai cừu hầm, và món sô-cô-la biến tấu ngẫu hứng của bếp trưởng.

Buổi tiệc sẽ được mở đầu với hai mẫu thử vang sủi Bellavista của vùng Lombardy danh tiếng, trước khi thưởng thức hương vị nồng nàn, quyến rũ của vang Brunello di Montalcino tuyển chọn từ những nhà sản xuất rượu hàng đầu: Castello Banfi, Frescobaldi và Antinori Marchesi.

Buổi tiệc tối sang trọng với những món ngon đỉnh cao và rượu vang Ý thượng hạng này được giới thiệu đến thực khách với mức giá chỉ 4.000.000 VNĐ, đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua để thưởng thức phong vị vương giả từ Ý cho giới sành điệu.

Nạc vai cừu hầm

Lasagna heo rừng

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến.

Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong vị Ý thực thụ được trình bày công phu như tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J

Tầng B1, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3823 6688

Lounge: 17:00 – 24:00

Nhà hàng: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com

rjitalian.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/rj.italian

Tin, ảnh: Đỗ Bảo

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.