Các hoạt động hấp dẫn tại triển lãm thể hình và giải trí Leep Asia

11/07/2017 - 14:33 PM
Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tổ chức triển lãm Leep Asia đầu tiên tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM vào 3 ngày 18, 19 và 20.8.2017.

Leep Asia là triển lãm đầu tiên về ngành Tăng cường chất lượng sống. Triển lãm sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa.

3 ngày của sự kiện Leep Asia sẽ là ngày hội của người yêu thích yoga, thể hình, Muay Thai...

Triển lãm dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20.8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Cụ thể, ngày 18.8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra như: Celebrity Yoga buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng; Leep Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, GĐ Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… Và Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế – trong đó có 4 võ sĩ hàng đầu của 4 quốc gia châu Á.

Trong ngày 19.8 là Muscle Contest - cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ông Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế - người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Đêm 20.8, sự kiện CMG Fitness & Entertainment Awards sẽ diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam. Siêu xe Jaguar XE và hai xe Ducati Monsters, nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị 5 tỉ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc giải thưởng Super X-Prize nhân chào mừng 10 năm thành lập tập đoàn CMG.ASIA.

CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, digital marketing, sản xuất phim và công nghệ y học.

CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình và chăm sóc sứ khỏe trong cả nước, mở rộng thành một hệ sinh thái tăng cường chất lượng sống với 4 lĩnh vực là California Management Group (lĩnh vực thể hình), California Medical Group (lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (lĩnh vực quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, film và truyền hình) và Retail – Distribution, lĩnh vực bán lẻ và thời trang. Bốn lĩnh vực này đang sở hữu 18 thương hiệu bao gồm: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active...

Trâm Anh

Viết phản hồi
(*)
(*)
Nội dung
CÁC TIN KHÁC