Thưởng nóng cho vận động viên đạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games 2023

 11:19 | Thứ ba, 06/06/2023  0
Ngày 6.6, Herbalife Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) thưởng nóng cho các vận động viên người khuyết tật Việt Nam xuất sắc đạt huy chương vàng (HCV) tại Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games) 2023 được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife cho VPA, đại diện của Herbalife đã có mặt tại giải đấu để hỗ trợ sản phẩm và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, đại diện Herbalife Việt Nam phối hợp cùng VPA động viên và trao thưởng nóng cho tất cả các vận động viên đạt huy chương vàng tại ASEAN Para Games 2023.

Cụ thể, Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho các vận động viên: Nguyễn Thị Hải – HCV môn đẩy tạ, Lê Văn Công – HCV môn cử tạ, Nguyễn Bình An – HCV môn cử tạ, Võ Thanh Tùng – HCV môn bơi, Võ Huỳnh Anh Khoa – HCV môn bơi, Đỗ Thanh Hải – HCV môn bơi, Châu Hoàng Tuyết Loan – HCV môn Cử tạ cùng các vận động viên khác của các bộ môn bơi, cử tạ, cờ vua và điền kinh.

Đại diện Herbalife Việt Nam thưởng nóng cho vận động viên Lê Văn Công, HCV môn cử tạ.


Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam gây ấn tượng khi giành thêm 11 huy chương Vàng trong ngày thi đấu chính thức thứ hai tại ASEAN Para Games 12. Đặc biệt, Đội tuyển Bơi đã giành đến 6 HCV cho Đoàn trong ngày 5.6.

Tính đến hết ngày 5.6, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã giành được tổng cộng 29 HCV, 26 huy chương bạc và 39 huy chương đồng.Với thành tích này Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương tại ASEAN Para Games 12.

Trước đó, Herbalife Việt Nam phối hợp với VPA tổ chức tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên, huấn luyện viên và cán bộ tham dự ASEAN Para Games 2023. 128 vận động viên của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam thi đấu 8 môn thể thao tại Đại hội năm nay.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi sự kiên cường, quyết tâm và cống hiến của các vận động viên người khuyết tật, những người luôn vượt qua nghịch cảnh và khó khăn để đạt được những thành tích ấn tượng và mang vinh quang về cho Tổ Quốc. Chúng tôi rất tự hào về chương trình hợp tác với VPA, thông qua đó công ty liên tục cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng khoa học giúp các vận động viên người khuyết tật tăng cường năng lượng và thể lực. Với tinh quyết tâm, sự chuẩn bị tốt và chế độ dinh dưỡng cân bằng, chúng tôi tin rằng các vận động viên người khuyết tật sẽ đạt được những thành tích xuất sắc tại sự kiện thể thao quan trọng này."

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#mỹ quan đô thị Tranh truyện của MỚ.
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.