Vinhomes - Dấu ấn dẫn dắt thị trường

 13:54 | Thứ hai, 11/02/2019  0
2018 là một năm đầy “quả ngọt” với Vinhomes khi thương hiệu bất động sản này đã có những thành tựu đột phá: Vinhomes IPO được vinh danh trong hạng mục Thương vụ IPO thành công nhất châu Á; Vinhomes Riverside được giải thưởng danh giá IPA bình chọn là “Bất động sản tốt nhất thế giới”, đồng thời Vinhomes cũng cho ra mắt đại đô thị “Đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” mang thương hiệu VinCity.

“Thương vụ thành công nhất châu Á”

Năm 2018 là một năm đột phá với những dấu ấn lớn của Vinhomes. Dấu ấn đầu tiên chính là sự kiện Vinhomes chính thức IPO vào ngày 17.5. Với giá trị giao dịch lên tới 1,35 tỷ USD, sự kiện này được tạp chí Finance Asia vinh danh là “Thương vụ IPO thành công nhất khu vực châu Á và Việt Nam”; The Asset bình chọn là “Thương vụ IPO thành công nhất Việt Nam” và “Đợt phát hành thành công nhất thị trường cận biên khu vực châu Á” do IFR Asia công bố. Đây đều là các giải thưởng được đánh giá dựa trên khảo sát độc lập của ba tạp chí với các nhà đầu tư và ngân hàng đầu tư quốc tế uy tín, cùng dữ liệu thu thập được từ những tổ chức tài chính tại các quốc gia trong khu vực châu Á.

Việc Vinhomes đạt được những giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực một lần nữa khẳng định vị thế của nhà phát triển bất động sản số một Việt Nam, đồng thời cho thấy uy tín của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung trên thị trường quốc tế. 

“Bất động sản tốt nhất thế giới”

Một dấu ấn không thể không nhắc tới trong năm 2018 chính là việc Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được International Property Awards vinh danh là “Bất động sản tốt nhất thế giới”. Được coi là giải thưởng cao nhất của hệ thống giải thưởng IPA, ngôi vị “Bất động sản tốt nhất thế giới” luôn là đích phấn đấu của các dự án bất động sản trên thế giới.

Các dự án VinCity tiếp tục tạo nên những kỷ lục bán hàng mới của thị trường: bán ra tới 3.500 căn hộ chỉ trong hai ngày đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu

Hệ sinh thái toàn diện và hơn 100 tiện ích nội khu đa dạng được quy hoạch đồng bộ, khoa học cùng cảnh quan xanh mát với hơn 70ha cây xanh; 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8km kênh đào tại Vinhomes Riverside đã thuyết phục hoàn toàn các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới. Sự kiện này không chỉ là dấu ấn của riêng Vinhomes, Vingroup mà còn là “dấu ấn Việt Nam” khi lần đầu tiên, một khu đô thị đến từ Việt Nam vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh từ khắp nơi trên thế giới để giành vị trí cao nhất. Việc Vinhomes Riverside được IPA vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Bất động sản tốt nhất thế giới” 2018 không chỉ tái khẳng định vị trí nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam của Vingroup mà còn cho thấy các dự án của một chủ đầu tư bất động sản đến từ Việt Nam hoàn toàn có thể tự tin chinh phục những đỉnh cao của bất động sản thế giới.

Đồng loạt ra mắt các “đại đô thị” VinCity

Năm 2018 cũng là năm đánh dấu sự phát triển toàn diện của Vinhomes khi đơn vị này tiếp tục ra mắt thương hiệu bất động sản trung cấp VinCity với hai dự án là VinCity Ocean Park tại Gia Lâm, VinCity Sportia tại Tây Mỗ, Hà Nội và chuẩn bị ra mắt đại dự án thứ ba là VinCity Grand Park tại Quận 9, TP HCM. 

Được phát triển theo mô hình “đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa”, mỗi khu đô thị VinCity được kiến tạo theo mô hình khép kín, đầy đủ tiện ích hiện đại giống như các khu đô thị tại Singapore. Không dừng lại ở đó, mỗi khu đô thị VinCity lại được phát triển theo một ý tưởng thiết kế độc đáo chưa từng có. Đó là “Thành phố đại dương” VinCity Ocean Park với điểm nhấn là biển hồ nước mặn nhân tạo 6,1ha lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam; “Thành phố thể thao” VinCity Sportia với tâm điểm là quần thể thể thao liên hoàn hiện đại và không gian rèn luyện sức khỏe ngoài trời lớn nhất Việt Nam, và sắp tới đây là “Thành phố công viên” với quần thể công viên ven sông rộng 36ha có quy mô hàng đầu Đông Nam Á. 

Liên tục ghi dấu ấn và làm mới mình bằng những dự án dẫn đầu xu thế tại Việt Nam, các dự án VinCity tiếp tục tạo lập nên những kỷ lục bán hàng mới của thị trường. Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt, VinCity Ocean Park đã trở thành dự án “nóng” nhất thị trường khi lập kỷ lục bán ra tới 3.500 căn hộ chỉ trong hai ngày đầu tiên ra mắt căn hộ mẫu. 

Kết quả của những nỗ lực tiên phong không ngừng

Những “quả ngọt” của Vinhomes trong năm 2018 không đến một cách ngẫu nhiên. Đó là kết quả của những nỗ lực tiên phong sáng tạo không ngừng. Dù ra đời chưa lâu nhưng Vinhomes đã nhanh chóng trở thành nhà phát triển số một tại Việt Nam với quy mô và tính chất toàn diện bậc nhất thị trường. Có được sự ghi nhận này của thị trường là nhờ Vinhomes luôn là nhà phát triển bất động sản tiên phong tạo lập những xu thế mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ngay từ những khu đô thị đầu tiên như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes lần đầu tiên mang đến cho người Việt những trải nghiệm đẳng cấp về mô hình “thành phố trong lòng thành phố”. Những “thành phố thu nhỏ” mang tên Vinhomes không chỉ mang đến cho cư dân những tiện ích đầy đủ, khép kín từ hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của Vingroup mà còn mang đến cho người dân Việt Nam chuẩn mực sống mới với chất lượng quản lý năm sao hoàn hảo như các nước phát triển.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được International Property Awards vinh danh “Bất động sản tốt nhất thế giới”

Hệ sinh thái hoàn hảo, khép kín và đồng bộ, từ trường học, cơ sở y tế tới các sân thể thao, khu vui chơi, trung tâm thương mại, cửa hàng, ẩm thực... xoay quanh trục bất động sản không chỉ mang lại không gian sống chất lượng mà còn kiến tạo một mặt bằng tiêu chuẩn mới tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes và VinCity trong thời gian tới. 

Sự tiên phong của Vinhomes đã tạo ra một xu hướng mới, buộc thị trường bất động sản phải thay đổi theo hướng nâng cao tiêu chuẩn. Kết quả, khách hàng là những người được hưởng lợi nhiều nhất từ “cuộc đua” giữa các chủ đầu tư bất động sản trên thị trường. 

Trong những năm qua, các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes thông qua sự bình chọn của khách hàng - cư dân liên tục lọt vào danh sách những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Ở các giải thưởng bất động sản uy tín của khu vực và trên thế giới, Vinhomes cũng liên tục ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng Khu đô thị tốt nhất, Dự án bất động sản tốt nhất,...

Với ba thành tựu lớn trong năm 2018, Vinhomes tiếp tục khẳng định vị trí số một trên thị trường bất động sản Việt Nam, đồng thời cho thấy một thương hiệu bất động sản của Việt Nam nếu hội đủ sáng tạo, tiên phong và tâm huyết hoàn toàn có thể chinh phục được đỉnh cao của khu vực và trên thế giới. 

Bài và ảnh: Đào Đức

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.