3 ngày khám và tư vấn răng miễn phí tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

 21:56 | Thứ năm, 21/03/2019  0
Trong ba ngày từ 20 đến 22.3, chương trình khám và tư vấn sức khoẻ răng miệng miễn phí “Cùng P/S bảo vệ Nụ cười Việt Nam” sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Nhằm hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới, nhãn hàng P/S thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever phối hợp cùng Hội Răng hàm mặt Việt Nam (VOSA) và các ban, bộ ngành có liên quan tổ chức chương trình với chủ đề “Cùng P/S bảo vệ Nụ cười Việt Nam”.

Chương trình năm nay khởi động bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi tại hai thành phố lớn TP.HCM và Hà Nội. Không chỉ quy tụ đông đảo các nha sĩ trên toàn quốc, đây còn là nơi tạo điều kiện để các em học sinh được tư vấn và khám bệnh miễn phí. Thông qua đó, lan toả thông điệp: “Đánh răng sáng và tối để ngừa sâu răng”, góp phần nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng cho toàn dân, bảo vệ toàn diện nụ cười Việt Nam.Lễ khai mạc tại TP.HCM với tiết mục đồng diễn “Nhớ đánh răng sáng tối nha” với sự xuất hiện của hơn 50 bé giúp truyền tải thông điệp của sự kiện một cách vô cùng dễ thương và dễ nhớ. Và để cung cấp thông tin và hướng dẫn trẻ em cũng như những người cao tuổi cách chăm sóc răng miệng hợp lý, chương trình còn tổ chức hai hội thảo với quy mô lên đến 400 người cùng các hoạt động có quà tặng khác được tài trợ từ nhãn hàng P/S.

Đặc biệt chương trình khám và tư vấn sức khoẻ răng miệng miễn phí “Cùng P/S bảo vệ Nụ cười Việt Nam” sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM từ nay đến 22.3.2019.

Từng tạo được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng vào ngày ra mắt 01.6.1998, đến nay, hành trình “P/S bảo vệ Nụ cười Việt Nam” đã trở thành người bạn đồng hành quan trọng của nha học đường, khi có đến hàng trăm ngàn trường hợp được khám chữa răng miễn phí, giảm chi phí phẫu thuật chỉnh hình răng, phát bàn chải và kem đánh răng miễn phí cho các học sinh tiểu học và các buổi gặp gỡ tuyên truyền về kiến thức răng miệng. 

Là một trong những chương trình điển hình thuộc kế hoạch phát triển bền vững của Unilever, “P/S Bảo vệ Nụ cười Việt Nam” cũng đã và đang góp phần đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống cho cộng đồng với mục tiêu mang nụ cười Việt đến với 23 triệu người trong năm 2020. Hơn thế, việc thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh tham dự trên khắp cả nước cũng là minh chứng rõ nét cho ảnh hưởng tích cực mà chiến dịch mang lại trong nhận thức của mọi người suốt nhiều năm nay.

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.