Nhà đầu tư khéo léo sử dụng margin để nhận "lãi kép" từ Chứng trường Bạc tỷ

 09:00 | Thứ ba, 21/11/2023  0
Trong nguy có cơ, giữa lúc thị trường xuất hiện những thông tin không mấy tích cực, Chứng trường Bạc tỷ lộ diện những “cá chép, cá koi, cá voi” vượt dòng, có những nhà đầu tư đã đạt hiệu suất gần 50% (ngày 20.11.2023) sau một tháng tranh tài.

Để kịp gia nhập đường đua vòng 2 dự kiến bắt đầu từ 4.12.2023, nhà đầu tư chỉ còn một vài ngày để đăng ký tham gia. Nhà đầu tư tải ứng dụng AlphaTrading (tại đây) và ấn đăng ký tại pop up Chứng trường Bạc tỷ trên app.

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được chia vào những bảng đấu cân sức: cá Chép (vốn từ 10 triệu đến dưới 100 triệu đồng), cá Koi (vốn từ 100 triệu đến dưới 1 tỷ đồng và cá Voi (vốn từ 1 tỷ đồng trở lên).

Vòng 2 cuộc thi sẽ đóng đăng ký vào ngày 27.11 và bắt đầu thi đấu từ 4.12.2023 - 26.1.2024.

Top 3 mỗi bảng ở Chứng trường Bạc tỷ sẽ nhận về những giải thưởng giá trị cao, lên tới 80 triệu đồng/ vòng. Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất cuộc thi "Master Investor" có giá trị 500 triệu đồng tiền mặt sẽ được trao cho nhà đầu tư "cá Voi" có hiệu suất đầu tư cao nhất trong toàn bộ hai vòng cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng. Đặc biệt, người thắng cuộc mỗi vòng thi còn có cơ hội làm việc tại Pinetree, trở thành đối tác truyền thông và hưởng các đặc quyền ưu đãi khác.

Là đơn vị tổ chức, Pinetree được biết tới với những chính sách phí giao dịch ưu đãi bậc nhất thị trường, phải kể đến là chính sách 0% phí giao dịch trọn đời cho toàn bộ khách hàng và lãi vay margin cố định chưa từng vượt 9.9%/ năm, không kèm điều kiện. Chính sách này được cam kết duy trì trọn đời nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận chứng khoán một cách thuận lợi và tối đa hóa lợi nhuận.

Nói cách khác, khách hàng đăng ký tham gia cuộc thi sẽ nhận về lãi kép khi vừa được áp dụng chính sách phí thấp, vừa có cơ hội nhận hàng nghìn giải thưởng giá trị và độc đáo.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm thông tin về cuộc thi tại đây.

Hữu Ngân

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.