DHL Express thông báo mức điều chỉnh biểu phí năm 2019 tại Việt Nam

 14:16 | Thứ sáu, 21/09/2018  0
Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01.01.2019.

Ngày 21.9, DHL Express, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, vừa đưa ra thông báo về việc tăng mức giá trung bình hàng năm, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01.01.2019. Theo đó, so với năm 2018, mức giá trung bình dành cho dịch vụ chuyển phát tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 4.9%.

Biểu phí mới sẽ tăng trung bình 4.9% và bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01.01.2019. Ảnh: TL

DHL Express điều chỉnh mức giá hằng năm sau khi đã cân nhắc kỹ các yếu tố lạm phát, giá trị tiền tệ thay đổi và mức tăng của các chi phí khác, như: chi phí liên quan đến việc tuân thủ các quy định an ninh, bảo mật tại mỗi nước trên tổng số hơn 220 quốc gia mà DHL Express hoạt động.

Mức điều chỉnh giá này sẽ thay đổi theo từng quốc gia, tùy thuộc vào điều kiện địa phương, và sẽ được áp dụng với toàn bộ khách hàng trong điều khoản hợp đồng cho phép.

Ông Shoeib Reza Choudhury, Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express, cho biết: "Việc điều chỉnh biểu phí hàng năm cho phép DHL củng cố và phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo giải pháp tối ưu cho khách hàng bằng cách áp dụng công nghệ tối tân và quy trình giao nhận riêng lẻ. Điển hình là trong những tháng vừa qua, chúng tôi đã tập trung đầu tư mở rộng các trung tâm khai thác và cửa khẩu mới tại nhiều thị trường khác nhau, nhờ vậy năng lực xử lý các lô hàng theo giờ tăng cao và giảm thiểu thời gian vận chuyển. DHL luôn luôn nỗ lực nâng cấp đội ngũ máy bay quốc tế cũng như là khu vực".

Tổng Giám đốc DHL-VNPT Express cho biết nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đang chuẩn bị đưa vào hoạt động nhiều trung tâm khai thác mới với công nghệ phân loại hàng tự động và giới thiệu đến khách hàng trên toàn thế giới các giải pháp tiên tiến dành cho dịch vụ thương mại điện tử. DHL Express sẽ không ngừng cải tiến để mang đến sự bảo mật cao nhất cũng như các tiêu chuẩn bền vững nhằm tuân thủ yêu cầu của khách hàng, đối tác và cơ quan chức năng trong lĩnh vực vận tải.

DHL là thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực hậu cần, được sở hữu bởi Deutsche Post DHL Group. Tập đoàn tập trung vào các mảng dịch vụ hàng đầu về dịch vụ hậu cần đa dạng từ chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế, chuyển phát và các giải pháp thương mại điện tử, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bằng đường bộ, hàng không và đường thủy đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Tập đoàn có hơn 360.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Tổng doanh thu của tập đoàn là trên 60 tỷ Euro trong năm 2017.

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.