AkzoNobel ra mắt chương trình “Dulux Promise - cam kết 3 chuẩn”

 18:15 | Thứ ba, 18/05/2021  0
AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, vừa chính thức ra mắt chương trình “Dulux Promise - cam kết 3 chuẩn” tại Việt Nam.

Đây là chương trình dành cho người tiêu dùng nhằm mang đến sự an tâm trong việc lựa chọn Dulux là sản phẩm sơn đồng hành trong việc sơn sửa nhà cửa. Chương trình là một phần của sáng kiến toàn cầu nhằm mang đến sản phẩm sơn với màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ luôn như cam kết.

Chương trình đã được triển khai tại rất nhiều quốc gia cả ở châu Âu và châu Á và Việt Nam là thị trường thứ ba tại châu Á được AkzoNobel lựa chọn để triển khai chương trình.

Chương trình “Dulux Promise - cam kết 3 chuẩn” giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm sơn trang trí phù hợp nhất.

Theo đó, trong thời gian ba tháng kể từ khi mua các sản phẩm thuộc thương hiệu Dulux Weathershield, Dulux Ambiance, sơn nội thất sinh học Dulux Better Living Air Clean, sơn nội thất Dulux chống bám bẩn, sơn nội thất Dulux chống bám bẩn kháng virus, nếu lớp sơn không mang tới màu sắc hoàn hảo cùng lớp sơn hoàn thiện đồng nhất và độ phủ như cam kết thì AkzoNobel sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm mới cùng loại cho khách hàng.

Khách hàng có thể liên hệ ngay với AkzoNobel thông qua tổng đài tư vấn hoặc cố vấn ảo trên nền tảng website và Zalo một cách dễ dàng và tiện lợi.

T.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.