Thành phố Thủ Đức tổ chức giải golf gây quỹ Vì người nghèo

 21:58 | Thứ ba, 18/01/2022  0
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 01 năm Ngày thành lập thành phố Thủ Đức (1.1.2021 – 1.1.2022), Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022 với mục đích vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Theo đó giải đấu thu hút sự tham gia của 288 golfer tham dự là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, Hội viên Hội doanh nhân trẻ toàn quốc và đại diện nhà tài trợ giải Golf TP Thủ Đức. 

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 1 năm 2022 là một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa. Thông qua giải đấu, TP Thủ Đức phát động đợt vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”; thực hiện các hoạt động chăm lo cho người nghèo, gia đình bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 và các hoạt động “Đồng hành vì TP Thủ Đức văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Tính đến thời điểm khai mạc giải, quỹ ủng hộ Vì người nghèo của TP.Thủ Đức đã nhận được 30 tỷ đồng đóng góp chăm lo Tết cho người nghèo, người khó khăn và bị ảnh hưởng, mất mát do dịch bệnh gây nên. 

 Phần thưởng cho hai golfer đạt giải Hole in One có tổng trị giá lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp, xe hơi hạng sang và tiền mặt. Ảnh: GolfViet

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam rất vinh dự là đơn vị đồng tổ chức giải Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ nhất - Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức lần này, đóng vai trò lớn trong công tác phát động golfer tham dự giải cũng như huy động các doanh nghiệp Hội viên ủng hộ cho Quỹ. 

Ông Hồng Anh cho biết thêm, trong những năm qua Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều giải Golf gây quỹ cho hoạt động xã hội. Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng với chính quyền thành phố Thủ Đức nói riêng và TP.HCM nói chung trong mọi hoạt động, đặc biệt là các hoạt động an sinh vì cộng đồng. 

Kết quả chung cuộc Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ I - năm 2022, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Hole in One; Giải kỹ thuật gồm: 4 giải Long Driver kết hợp nam - nữ, 4 giải Near pin kết hợp nam - nữ;  Hạng nhất bảng A, B, C, D và bảng nữ; Hạng nhì bảng A, B, C, D và bảng nữ; Hạng ba bảng A, B, C, D và bảng nữ. Golfer  Phạm Quốc Phương xuất sắc đạt giải Best Gross.

Trong đó hai golfer xuất sắc đoạt giải HIO (Hole in One) là golfer Bùi Hoài Nam (trúng HIO tại hố số 3 Sân Đông) và Phạm Văn Hội (trúng HIO tại hố số 13 Sân Đông) có thể chọn 1 trong 2 quyền lợi thay thế để miễn phí thuê biệt thự hoặc mua biệt thự được giảm 1 tỷ đồng
- thuê một biệt thự 400 m2 đến 600 m2 miễn phí 18 tháng (giá thuê đang công bố 30 triệu đồng/ 1 tháng), biệt thự trên 600 m2 đến 1.200 m2 được thuê miễn phí 12 tháng (giá thuê đang công bố là 50 triệu/ 1 tháng).

Hình chụp từ trên cao của Vani Villas Thuận An, Bình Dương.

HIO mỗi hold par 3 là 1 tỷ khi mua một biệt thự tại Khu biệt thự VANI thành phố Thuận An, giáp ranh thành phố Thủ Đức 8km, liền kề sân Golf Sông Bé 400 mét. Công ty DT24.VN tài trợ đồng ý cho golfer đạt giải thưởng được quyền chuyển nhượng Voucher cho người khác mua biệt thự. Thời hạn nhận quyền lợi không quá 6 tháng.

Khu biệt thự thuộc khu dự án Vani Villas thành phố Thuận An, Bình Dương được quản lý bởi Công ty CP DT24.VN là lựa chọn lý tưởng cho một kỳ nghỉ dưỡng an nhàn toàn diện cho gia đình và người thân.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#quy hoạch đô thị bền vững
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.