Hanwha Life Việt Nam ra mắt đơn vị kinh doanh mới Dream Plus

 17:32 | Thứ tư, 26/06/2019  0
Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu Dream Plus - đơn vị kinh doanh mới và độc đáo của công ty nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ và đa dạng hóa kênh phân phối trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường BHNT Việt Nam. Đồng thời, trong tương lai Dream Plus sẽ giúp Hanwha Life Việt Nam chuẩn bị và xây dựng lực lượng tư vấn tài chính toàn thời gian năng động và chuyên nghiệp.

Theo đó, Dream Plus sẽ mang lại không gian làm việc hiện đại, năng động với nhiều tiện ích dùng chung, chuyển đổi linh hoạt dành cho các đơn vị kinh doanh của Hanwha Life, bao gồm: Hanwha Millenia (lực lượng tư vấn tài chính toàn thời gian), Hanwha Flexi (Tổng đại lý linh hoạt), New Saigon (nhóm kinh doanh mới, năng động) và các tổng đại lý tại TP.HCM.

Nhân dịp ra mắt đơn vị kinh doanh Dream Plus, Hanwha Life Việt Nam cũng đưa vào hoạt động 3a tổng đại lý linh hoạt Hanwha Flexi tại tòa nhà Park IX (số 8 Phan Đình Giót, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM). Dự kiến đến cuối năm 2019, Dream Plus sẽ có 10 Tổng đại lý Hanwha Flexi đi vào hoạt động tại các thành phố lớn. 

Nhân dịp ra mắt Dream Plus, Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trao tặng 20 chiếc xe đạp cùng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở địa bàn quận Tân Bình.

Kế đến, Dream Plus sẽ là nơi cung cấp các khóa huấn luyện thường xuyên và chuyên sâu về ngành BHNT cho các đơn vị kinh doanh cốt lõi này. Cụ thể, các đơn vị kinh doanh sẽ được đào tạo kiến thức sản phẩm, kỹ năng bán hàng và phục vụ khách hàng dưới sự dẫn dắt và quản lý từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Không chỉ hỗ trợ kiến thức chuyên sâu về ngành BHNT, Dream Plus còn trang bị những công cụ bán hàng hiện đại và cung cấp thông tin nhanh nhất từ Hanwha Life Việt Nam cho các đơn vị kinh doanh.

Ngoài ra, Dream Plus cũng sẽ là trung tâm dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nơi khách hàng có thể nhận được sự tư vấn tài chính chuyên sâu, cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với vai trò là nhà dẫn dắt và huấn luyện tại Dream Plus, ông Ahn Yong Nam - Giám đốc Đơn vị kinh doanh Dream Plus, cho biết đơn vị kinh doanh mới và độc đáo này đề cao mô hình quản lý chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng của lực lượng tư vấn tài chính toàn thời gian. Các khách hàng của Dream Plus sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm tài chính, sự phục vụ chu đáo và tận tâm từ đội ngũ tư vấn tài chính này. Trong tương lai, Hanwha Life Việt Nam cũng sẽ nghiên cứu thử nghiệm các mô hình tư vấn hiện đại đang thành công ở Hàn Quốc áp dụng vào Việt Nam để tạo sự khác biệt.  

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.