Sản phẩm của Hanwha Life vào 'Top 100 sản phẩm-dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em'

 14:25 | Thứ tư, 29/06/2022  0
Hanwha Life Việt Nam vừa vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” dành cho sản phẩm Life Fun:D – Sống thoả chất.

Với thông điệp “Bảo vệ chuẩn – Đầu tư chất”, đây là sản phẩm đã được Hanwha Life Việt Nam ra mắt thị trường vào tháng 10.2021, với nhiều quyền lợi vượt trội giúp khách hàng có thể dễ dàng đầu tư đa dạng danh mục để gia tăng tài sản bên cạnh quyền lợi được bảo vệ sức khoẻ, tài chính.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, chương trình bình chọn lần thứ 8 “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” diễn ra trong năm 2022 đã thu hút khoảng 200 doanh nghiệp tham gia. Được biết, đây là hoạt động thường niên diễn ra trong suốt 10 năm qua do báo Lao động và Xã hội (báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm và chuyên trang Vì trẻ em) phối hợp với Công ty cổ phần phát triển Báo Sáng tổ chức theo sự đồng ý và chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Bộ LĐ-TB&XH).

Hanwha Life Việt Nam nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”.

Với mùa giải thứ 8 năm nay, Ban tổ chức đã đặt ra các yêu cầu cao hơn đối với doanh nghiệp khi tham dự, ngoài hồ sơ, pháp lý đầy đủ theo quy chế, các doanh nghiệp tham dự giải phải đáp ứng các tiêu chí quan trọng khác về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, phúc lợi, bảo hiểm xã hội….  Thông qua việc cung cấp nền tảng thông tin đáng tin cậy, chương trình giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và cân nhắc lựa chọn sản phẩm - dịch vụ cho gia đình và con trẻ.

Việc an tâm về sức khỏe, bảo vệ vững vàng là nền tảng để khách hàng sống trọn niềm vui theo cách riêng. Thực tế cho thấy, “Life Fun:D – Sống thoả chất” của Hanwha Life Việt Nam hiện đã và đang là lựa chọn tiệm cận với nhu cầu được “sống thỏa chất” của khách hàng – thế hệ millennials muốn tận hưởng trọn vẹn niềm vui muôn màu của cuộc sống nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Sản phẩm không chỉ giúp khách hàng an tâm khi được bảo vệ trọn đời, mà còn cho phép đón đầu cơ hội và khả năng tạo dựng tài chính cho tương lai.

Khi tham gia “Life Fun:D – Sống thoả chất”, khách hàng sẽ được bảo vệ chu toàn đến năm 99 tuổi trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, đồng thời linh hoạt gia tăng quyền lợi bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ khác như mắc bệnh hiểm nghèo, nằm viện, tai nạn… với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng...

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.