Quỹ HNF tài trợ hơn 600 triệu đồng cho 100 trẻ em khó khăn ở Casa Herbalife Đồng Tâm

 21:00 | Thứ sáu, 19/10/2018  0
Ngày 19.10, Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) đã chính thức công bố trao tài trợ năm thứ 6 cho chương trình Casa Herbalife Đồng Tâm thuộc tỉnh Bình Định.

Theo đó, HNF sẽ tài 616.579.127 đồng cho Casa Herbalife Đồng Tâm, nơi đang nuôi dưỡng hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em tiếp tục có nguồn dinh dưỡng tốt, đạt tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh thực phẩm.

Các Thành Viên của Herbalife, Ban quản lý trung tâm, các đại biểu chụp hình giao lưu cùng các em học sinh của trung tâm.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm được thành lập theo mô hình ngoài công lập, phi chính phủ, được UBND tỉnh Bình Định cho phép hoạt động từ đầu tháng 12.2007. Trải qua 10 năm hoạt động, trung tâm đã đào tạo được 300 em đến chương trình lớp 3, dạy nghề và tạo việc làm cho 222 cháu, đưa các cháu đi thăm quan, tham gia các hội thi văn nghệ, thi võ cổ truyền… Tất cả các nguồn kinh phí hoạt động chủ yếu nhờ vào sự tài trợ, đóng góp từ các cơ quan nhà nước, hội, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước. 

Đây là năm thứ 6 Quỹ Herbalife Nutrition tài trợ cho chương trình Casa Herbalife Đồng Tâm. "Chúng tôi vô cùng cảm ơn về sự hỗ trợ lâu dài của Quỹ HNF vì nhờ có sự trợ giúp này mà các trẻ em ở đây mới có được cuộc sống như ngày hôm nay. Chương trình không chỉ đem lại sự hỗ trợ về tài chính để đảm bảo dinh dưỡng cho các em mà còn mang đến cho các em một mái nhà đầy yêu thương. Nhờ những trái tim nhân hậu của các nhà hảo tâm từ chương trình Herbalife Casa, các em được khôn lớn, và trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn theo từng ngày”, ông Huỳnh Ngọc Anh - Giám đốc Trung tâm BTXH Đồng Tâm chia sẻ.

HNF là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ các tổ chức từ thiện cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới. Năm 2005, HNF giới thiệu chương trình Casa Herbalife nhằm mang lại những bữa ăn giàu dưỡng chất thông qua chương trình hợp tác với các tổ chức từ thiện nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, HNF thực hiện hơn 130 chương trình Casa Herbalife tại hơn 50 quốc gia và giúp đỡ hàng chục ngàn trẻ em mỗi ngày...

T.Văn

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#hàng hiệu
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.