Khang Điền tài trợ phẫu thuật mắt miễn phí cho 1.000 bệnh nhân vùng sâu, vùng xa

 15:17 | Thứ hai, 17/05/2021  0
Ngày 15.5.2021 tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, Khang Điền đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ kinh phí cho Chương trình phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho bà con khó khăn.

Đây là chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp “20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng” của Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) trong năm 2021.

Đại diện Khang Điền thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe và trao tặng tiền tài trợ phẫu thuật mắt cho các bệnh nhân.

Theo đó, Khang Điền đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam tổ chức phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho 1.000 bệnh nhân nghèo. Chương trình được Khang Điền tài trợ với tổng kinh phí là 700 triệu đồng.

Hoạt động này đã được Khang Điền duy trì trong nhiều năm, góp phần tạo cơ hội chữa trị mắt và sống khỏe mạnh cho nhiều người.

Chương trình dự kiến diễn ra trong hai tháng hoặc đến khi đủ 1.000 ca phẫu thuật. Bệnh nhân là người có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa các tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước… Không chỉ vất vả mưu sinh, những bệnh nhân này còn thiệt thòi khi đôi mắt dần mờ đi, mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào người thân. Sự hỗ trợ kịp thời của Khang Điền đã góp phần mang đến ánh sáng, động viên tinh thần, giúp họ lạc quan, phấn chấn hơn trong cuộc sống.

Cầu Trương Hoàng Mậu khánh thành vào 23.1.2021 được Khang Điền tài trợ 100% chi phí.

Trước đó, ngày 8.5.2021, Khang Điền đã trao tặng hai căn nhà tình thương với tổng kinh phí 100 triệu đồng tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, tạo điều kiện cho 02 gia đình an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo. Hay ngày 23.01.2021, Khang Điền đã cùng chính quyền địa phương khánh thành cầu Trương Hoàng Mậu thuộc xã Nhị Quý và cầu Rạch Nàng Chưng, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí xây dựng hơn 630 triệu đồng được công ty tài trợ 100%.

20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ tại TP.HCM, như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Jamila, Lucasta, The Venica, Melosa Garden… Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp gần 38 tỷ đồng vào các chương trình từ thiện – xã hội. Trong tương lai, Khang Điền sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các việc thiện nguyện này.

Minh Hoàng

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.