Thông điệp đặc biệt từ không gian trưng bày, sắp đặt 'Một Vải, Nghìn Vóc'

 15:58 | Thứ hai, 08/08/2022  0
Tiếp tục mang đến những trải nghiệm khác biệt, chân thực và lâu dài cho cộng đồng thông qua các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, Sun Life tổ chức sự kiện “Một Vải, Nghìn Vóc” lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa mối quan hệ giữa con người và vải vóc diễn ra tại một không gian mới mẻ và thú vị tại 244 Pasteur (quận 3, TP.HCM).

Nếu ví mỗi cá nhân như một sợi chỉ mỏng, thì tập thể sẽ là một sợi dệt vững mạnh. Chất lượng của tấm vải lớn được quyết định bởi cách mà từng sợi chỉ nhỏ đan dệt vào nhau và xã hội này sẽ bền chặt hơn khi mỗi cá nhân chúng ta gắn kết chặt chẽ. Góc nhìn thú vị đó đã truyền cảm hứng cho Sun Life tạo nên “Một Vải, Nghìn Vóc” - sự kiện trưng bày, giao lưu và trao đổi góc nhìn về phong cách sống qua nghệ thuật sắp đặt với những nét đẹp văn hoá theo cách rất riêng.

Sự kiện sẽ đưa chúng ta đến hành trình khám phá những giá trị gần gũi nhất, cộng hưởng tinh hoa thế giới với những biểu tượng phong cách văn hóa khác nhau. Từ không gian sắp đặt và trưng bày các thiết kế lâu đời có giá trị lịch sử, cho đến các workshop thời trang của những khách mời uy tín, tất cả đều có mặt tại “Một Vải, Nghìn Vóc”.

Xuyên suốt không gian của sự kiện, người xem không chỉ có góc nhìn đa dạng về phong cách thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng mà còn là cơ hội liên tưởng, suy ngẫm về những câu chuyện cuộc sống của riêng mình.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi ấn tượng cách mà sợi chỉ dệt nên tấm vải bền chắc cũng giống như cách xã hội của chúng ta được củng cố bởi mối liên kết chặt chẽ từ từng cá thể. Từ một sợi dệt vững chắc, chúng ta cũng sẽ tạo nên một cuộc sống tươi sáng hơn nhờ kết nối văn hoá và cuộc sống.

Sự kiện sẽ mở cửa đón công chúng từ 12.8 - 17.8.2022 với trải nghiệm ba không gian đặc trưng: Không gian sắp đặt - lấy cảm hứng từ đá, sỏi và những trang phục lao động (work wear); Không gian trưng bày và giới thiệu - những tác phẩm đại diện cho nét văn hoá Mỹ - gần gũi với đời sống người Việt Nam.

Cuối cùng là không gian tương tác và workshop sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khác biệt và đa chiều xoay quanh chủ đề chính.

“Một Vải, Nghìn Vóc” là sự kiện văn - hoá nghệ thuật tiếp nối hai sự kiện cũng do Sun Life Việt Nam tổ chức trước đó gồm buổi biểu diễn hài độc thoại hợp tác với Saigon Tếu ( tháng 4.2022) và triển lãm thơ có chủ đề "Còn hôm nay, ta còn mãi mãi" (tháng 6.2022). Thông qua các văn hóa nghệ thuật, công ty mong muốn mang đến những trải nghiệm khác biệt, chân thực và lâu dài cho khách hàng và rộng rãi cộng đồng; đồng thời, ủng hộ và cổ vũ phát triển các tài năng sống hết mình với đam mê, sáng tạo.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life – tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm với hai ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu ở Việt Nam là ACB và TPB, đồng thời củng cố vị trí trong nhóm các doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại Việt Nam...

Trọng Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.