Tri ân 20 triệu người dùng:

MoMo tung 3 triệu deal giảm 50% duy nhất ngày 1.11

 16:49 | Thứ sáu, 30/10/2020  0
Trong ngày 1.11, Ví MoMo sẽ tổ chức “Ngày hội siêu deal: Búng tay bay nửa giá 50%” nhằm tri ân 20 triệu người dùng. Tham gia chương trình là các sản phẩm, dịch vụ đến từ 1.000 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong nước và quốc tế được MoMo lựa chọn kỹ càng để mang đến cho người dùng những ưu đãi thật sự có giá trị và phù hợp trong giai đoạn sau dịch COVID-19.

Theo đó, từ 8 giờ sáng đến hết ngày 1.11, người dùng MoMo có thể lên mục “Ưu đãi” mua các thẻ giảm giá (deal) từ đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi, ăn uống, xăng dầu, mua vé máy bay, tàu/xe buýt... cho đến nạp thẻ điện thoại, 3G/4G. Đồng thời, cũng trong ngày này, người dùng có thể đổi điểm thành viên để nhận thẻ quà giảm giá để mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán hóa đơn.

“Ngày hội siêu deal” có thể xem là “chợ phiên online” lớn nhất trong năm của MoMo. 

“Ngày hội siêu deal” được chia làm ba hạng deal gồm Hạng Kim cương, Hạng Vàng  Hạng Bạc cùng “Đổi điểm lấy deal”. Theo đó, người dùng MoMo có thể mua deal hoặc sử dụng điểm thành viên của mình để đổi các deal. Trong ngày hội, có đến 3 triệu deal của các dịch vụ trên MoMo để người dùng thỏa sức lựa chọn như: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trà sữa - cà phê, ăn uống - nhà hàng, mua sắm, thanh toán App Store và Google Play, đặt đồ ăn/uống baemin, mua sắm online, đặt vé máy bay/tàu xe, đặt vé xem phim, thanh toán xăng dầu, nạp 3G/4G, chuyển tiền ngân hàng; thanh toán khoản vay…

Giá mua các deal cực kỳ hấp dẫn do MoMo và các đối tác của mình hỗ trợ giảm giá 50% (giá bán deal dao động từ 1.000 đồng - 19.000 đồng với giá trị giảm trực tiếp từ 10.000 đồng - 200.000 đồng). Đặc biệt, tham gia chương trình là các sản phẩm, dịch vụ đến từ 1.000 thương hiệu uy tín và hàng đầu trong nước và quốc tế được MoMo lựa chọn kỹ càng để mang đến cho người dùng những ưu đãi thật sự có giá trị và phù hợp trong giai đoạn sau dịch COVID-19.

Để chương trình thêm hấp dẫn, từ 8 giờ sáng ngày 1.11, MoMo tổ chức sự kiện flash deal (thuộc deal Hạng Kim cương) mở bán 5 nhóm deal gồm: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, đặt vé máy bay/tàu xe, thanh toán xăng dầu, nạp 3G/4G trong các khung giờ khác nhau. Giá bán deal trong flash deal ngoài các dịch vụ hấp dẫn còn có giá trị ưu đãi cao: Mua Deal từ 1.000đ đến 19.000đ sẽ có mức giá giảm từ 30.000đ - 200.000đ.

Các deal Hạng Vàng có đến 14 loại dịch vụ mà bất kỳ ai cũng có thể cần trong cuộc sống hàng ngày, như: siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trà sữa - cà phê, ăn uống - nhà hàng, mua sắm, thanh toán App Store và Google Play, đặt đồ ăn/uống baemin, mua sắm online, đặt vé máy bay/tàu xe, đặt vé xem phim, thanh toán xăng dầu, nạp 3G/4G, chuyển tiền ngân hàng, thanh toán khoản vay… Giá bán ở hai hạng deal này từ 1.000 đồng - 19.000 đồng có trị giá ưu đãi giảm từ 10.000 đồng - 200.000 đồng.

Người dùng dễ dàng mua deal giá ưu đãi trên Ví MoMo chỉ với vài thao tác đơn giản: Tại màn hình chính Ví MoMo >> Chọn mục “ƯU ĐÃI" (góc dưới) >> Chọn deal muốn mua & chọn “Mua ngay” >> Chọn số lượng muốn mua >> Chọn “Xác nhận" là hoàn tất.

Deal Hạng Bạc là hàng loạt deal trong 12 nhóm ngành hàng gồm: cà phê, nhà hàng, trà sữa, làm đẹp, giải trí, mua sắm, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, du lịch, xem phim, quán ăn, lẩu - buffet. Deal sẽ được mở cả ngày với hàng triệu deal hot. Ngành hàng làm đẹp và sức khỏe có giá trị ưu đãi giảm trực tiếp rất cao 600.000 đồng (deal 100.000 đồng); 7 triệu đồng (deal 500.000 đồng).

Đặc biệt Bamboo Airways tung 02 deal dành cho khách hàng mua vé của hãng trên MoMo, đó là chỉ cần mua deal với giá 1.000 đồng để: sử dụng phòng chờ thương gia Bamboo Airways tại sân bay Nội Bài; Mua vé máy bay khứ hồi nội địa hạng Economy với giá 0 đồng.

Co.opMart cũng tung 02 deal hấp dẫn - giảm ngay 50% ưu đãi: deal giá 25.000 đồng - ưu đãi trị giá 50.000 đồng; deal giá 50.000 đồng - ưu đãi trị giá 100.000 đồng.

"Đổi điểm lấy Deal" chắc chắn cũng sẽ là deal được người dùng quan tâm và yêu thích. Người dùng chỉ cần sử dụng điểm thưởng tích lũy được từ các giao dịch thanh toán trên MoMo để đổi các deal để thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet hoặc nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng.

Nằm trong chuỗi các sự kiện đặt biệt chào đón 20 triệu người dùng, đầu tháng 9 vừa qua MoMo đã tổ chức cuộc thi đố vui “Học viện MoMo” thu hút hơn 7 triệu người tham gia. Tiếp tục mang đến các chương trình chăm sóc khách hàng đặc sắc, với “Ngày hội siêu deal”, MoMo giúp người dùng có thể sở hữu được những sản phẩm, dịch vụ cần thiết hàng ngày với giá tiền ưu đãi trong bối cảnh hậu Covid, mọi người đều có xu hướng thắt lưng buộc bụng, cẩn trọng trong chi tiêu, mua sắm.

Trước đó, từ giữa cuối tháng 9.2020, MoMo đã cải tiến tính năng “Ưu đãi” tối ưu hóa những trải nghiệm cho người dùng, giúp người dùng mua sắm với giá rẻ. Đồng thời tính năng “Ưu đãi” là nền tảng kết nối các đối tác của MoMo với hơn 20 triệu người dùng đang có.

“Ngày hội siêu deal” cũng là sự kiện hoành tráng với tổng số tiền ưu đãi lên đến 100 tỷ với sự có mặt của 1.000 thương hiệu và hơn 3 triệu deal giảm giá cho người dùng được đưa vào mục Ưu đãi này.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.