Ngày Quốc tế Thiếu Nhi tràn ngập niềm vui tại khách sạn Windsor Plaza

 12:02 | Thứ ba, 29/05/2018  0
Vào Ngày Quốc tế Thiếu Nhi (1.6), khách sạn Windsor Plaza tổ chức ngày hội trẻ thơ vui nhộn với nhiều trò chơi giải trí thú vị dành cho các bé.

Theo đó, đến với ngày hội, các bé có thể tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi như vẽ mặt, tạo hình bong bóng nghệ thuật, vẽ tranh cát và hơn hết là thưởng thức màn trình diễn ảo thuật ly kỳ cùng nhiều hoạt động khác nữa.

Cụ thể, diễn ra từ 10g đến 15g ngày 1.6, tại sảnh tiệc Jade Ballroom (tầng 07 Khách sạn Windsor Plaza), ngày hội hứa hẹn là một sự kiện yêu thích nhất trong năm dành cho trẻ em. Giá vé chỉ 200.000 net mỗi bé, miễn phí vào cửa cho bố mẹ đi cùng.

Sảnh tiệc Jade là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện với quy mô khác nhau. Hệ thống âm thanh và ánh sáng tối tân cùng không gian linh hoạt, rộng rãi và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của các nhà tổ chức sự kiện lớn, hội thảo hay các cuộc họp riêng tư.

Ngoài ra, đây còn là nơi diễn ra lễ hội bia Đức Oktoberfest Việt Nam hằng năm lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Jade Ballroom là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện nổi tiếng và có uy tín nhất tại TP.HCM.   

Khách sạn Windsor Plaza

Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Q.5, TP.HCM

ĐT: (028) 3833 6688

Website: windsorplazahotel.com/vn 

facebook.com/windsorplazahotel

PV

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.