Người dân lo lắng vì con đường trước nhà chìm trong dòng nước đỏ, bốc mùi hôi nồng nặc

 22:55 | Chủ nhật, 23/10/2022  0
Nhiều người dân không khỏi bất ngờ và sợ hãi khi con đường trước nhà mình bị ngập lênh láng trong dòng nước đỏ, kèm theo đó là mùi hôi nồng nặc.

Chiều 23.10, nhiều người dân sống tại tại khu vực đường Phan Anh, Tô Hiệu (phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú) bất ngờ khi hai con đường bị ngập trong dòng nước màu đỏ ẩm. Theo người dân, sau cơn mưa, một số tuyến đường trong khu vực bị ngập nước.

Con đường bị ngập trong dòng nước màu đỏ.

Điều bất ngờ là dòng nước có màu đỏ như máu, rất khác so với những lần ngập nước trước. Dòng nước màu đỏ kèm mùi hôi nồng nặc khiến người dân rất lo lắng. Một số nhà dân cũng bị dòng nước đỏ này tràn vào.

Người dân rất lo lắng trước sự việc này.

Khu vực này thường xuyên ngập sau mưa lớn, nhưng đây là lần đầu tiên xuất hiện dòng nước màu đỏ.

Đến tối cùng ngày, nước bắt đầu rút dần. Người dân nhanh chóng dọn dẹp, chà rửa thật kỹ để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Nhiều người cho rằng nguyên nhân của dòng nước đỏ có thể do nhà máy hoặc cơ sở nhuộm vải nào đó xả thải ra môi trường.

Dòng nước đỏ kèm theo mùi hôi nồng nặc.

Ông Nguyễn Minh Trung, Chủ tịch UBND phường Tân Thới Hòa, cho biết đã nắm được thông tin vụ việc. Theo ông Trung, xung quanh đường Phan Anh và Tô Hiệu không có xưởng nhuộm nào, nhưng nơi đây là hệ thống cống cuối nguồn, khả năng nguồn nước ở khu vực khác theo đường cống đổ về rồi không thoát kịp nên dâng cao.

Ông Trung cho biết sự việc sẽ phối hợp với các địa phương lân cận để xử lý.

Lê Vĩnh

Nguồn Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn)
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.