Sự kiện GTC 2024:

CEO NVIDIA sắp công bố những đột phá mới trong điện toán tăng tốc, AI tạo sinh

 14:16 | Thứ hai, 26/02/2024  0
Các nhà lãnh đạo AI và các công ty hàng đầu từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận tải, dịch vụ tài chính, viễn thông và nông nghiệp sẽ tham gia sự kiện GTC trực tiếp đầu tiên sau 5 năm...

NVIDIA vừa thông báo sẽ tổ chức hội nghị GTC 2024 tại Trung tâm Hội nghị San Jose từ ngày 18-21.3.2024. Dự kiến sẽ có hơn 300.000 người đăng ký tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Người sáng lập và giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng từ Trung tâm SAP vào lúc 13 giờ (Giờ Thái Bình Dương) ngày 18.3 và bài phát biểu cũng sẽ được phát trực tiếp và có sẵn theo yêu cầu).

Ông Jensen Huang sắp tiết lộ những đột phá mới nhất trong Điện toán tăng tốc, AI tạo sinh và robot học. Ảnh: NVIDIA


Kể từ khi ông Huang lần đầu tiên nhấn mạnh đến công nghệ học máy (machine learning) trong bài phát biểu quan trọng tại GTC năm 2014, NVIDIA đã đi đầu trong cuộc cách mạng AI. Các nền tảng của công ty này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ AI trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: mô hình ngôn ngữ lớn, sinh học, an ninh mạng, trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, AI đàm thoại, hệ thống mạng, vật lý, robot và điện toán lượng tử, điện toán khoa học và điện toán biên.

900 phiên thảo luận sẽ diễn ra tại sự kiện và hơn 300 nhà triển lãm sẽ giới thiệu cách các tổ chức triển khai nền tảng NVIDIA để đạt được những bước đột phá đáng chú ý trong các ngành: hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô và vận tải, dịch vụ đám mây, dịch vụ tài chính, y tế và khoa học đời sống, sản xuất, bán lẻ và viễn thông.

Ông Huang cho biết: “Generative AI (AI tạo sinh) đã chuyển sang vị trí trung tâm khi các chính phủ, ngành công nghiệp và tổ chức ở khắp mọi nơi tìm cách khai thác khả năng biến đổi của nó, GTC đã trở thành hội nghị AI quan trọng nhất thế giới vì toàn bộ hệ sinh thái đều có mặt để chia sẻ kiến thức và nâng cao công nghệ tiên tiến. Hãy tham gia cùng chúng tôi.”

Sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của các diễn giả đáng chú ý,  bao gồm: Brad Lightcap, giám đốc điều hành OpenAI; Sébastien Bubeck, phó chủ tịch Microsoft GenAI; Vincent Vanhoucke, nhà khoa học nổi tiếng và giám đốc cấp cao về robot của Google DeepMind; Joelle Pineau, phó chủ tịch nghiên cứu AI của Meta; Tiến sĩ Fei-Fei Li, giáo sư khoa học máy tính và đồng giám đốc HAI thuộc Đại học Stanford; Tiến sĩ Priscilla Chan, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành Sáng kiến Chan Zuckerberg; Stefan Goebel, phó chủ tịch cấp cao, giám đốc nhân sự, kỹ thuật sản phẩm và người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác kỹ thuật chiến lược SAP Labs; Belinda Neal, giám đốc điều hành kỹ thuật cốt lõi và người đứng đầu quan hệ đối tác kỹ thuật Goldman Sachs; Moises Hernandez-Fernandez, phó chủ tịch trung tâm học máy xuất sắc JPMorgan Chase; Shan Jegatheeswaran, phó chủ tịch kiêm người đứng đầu toàn cầu của MedTech Digital Johnson & Johnson; Rodolphe Katra, phó chủ tịch AI của Medtronic; Aaron Saunders, CTO,Boston Dynamics.

Hơn 1.000 công ty và tổ chức nổi tiếng cũng sẽ tham gia, bao gồm: Adobe, Amazon, Amgen, Anthropic, Blackrock, Cohere, Databricks, Dell Technologies, Genentech, Getty Images, HPE, Hugging Face, Lockheed Martin, L'Oreal, Lowe's, Lucasfilm và ILM, Mercedes- Benz, Micron, Mistral AI, Netflix, Oracle, Pixar, Runway, Saudi Aramco, AI quy mô, ServiceNow, Siemens, Snowflake, Supermicro, Walt Disney Animation Studios và Zoox.

Đăng ký tham gia sự kiện tại tại NVIDIA GTC 2024.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.