Đinh Tiến Đạt: Từ rapper đến ông chủ thương hiệu Cafe 5:30

 21:11 | Thứ năm, 22/09/2022  0
Rapper Đinh Tiến Đạt vừa khai trương chi nhánh thứ hai của thương hiệu Cafe Early Morning 5:30 tại địa chỉ 67A Trương Định (phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM). Chi nhánh này là sự hợp tác giữa thương hiệu Early Morning và Nest By AIA.

Ra đời từ cuối năm 2018, với phương châm lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm và luôn giữ vững quan điểm “bán cho khách hàng những gì mình dùng”, rapper Tiến Đạt đi theo mô hình “Farm to Cup” để kiểm soát chất lượng hạt cafe từ trên cây đến khi ra được thành phẩm đến tay khách hàng.

Để thuận tiện trong việc nghiên cứu và vận hành, Tiến Đạt đầu tư một trang trại cà phê tại Lâm Đồng và đồng thời hợp tác với các nông trại, các hộ nông dân trồng cà phê có chất lượng để cung cấp đủ sản lượng theo nhu cầu.

Rapper Tiến Đạt và hành trình mới.

Sau một thời gian dài vận hành và cung cấp các dòng sản phẩm cà phê đóng gói ra thị trường, nhà sáng lập – rapper Đinh Tiến Đạt quyết định thống nhất cả hai thương hiệu Lộc Vừng Cafe và Leng Keng 13 thành thương hiệu “Early Morning Tea & Coffee”.

Các dòng sản phẩm thức uống của Early Morning đều hướng tới hương vị thanh nhẹ và cân bằng, tôn vinh vị nguyên bản của các nguyên liệu thủ công – thành phần hữu cơ, hạn chế dùng đường và các chất tạo ngọt trong pha chế.

Đinh Tiến Đạt và vợ chồng Hoàng Bách.

Trạm dừng chân thứ hai của Early Morning ở một vị trí đẹp ngay trung tâm quận 3. Ở địa chỉ này, Early Morning không chỉ kết hợp với Nest by AIA mà còn hợp tác của gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách - người mẫu Đoàn Thanh Thảo. Tại không gian của một biệt thự châu Âu cổ, khách hàng có thể thưởng thức café, bánh mì, và cũng có thể tìm hiểu các giải pháp tài chính – bảo hiểm được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nest by AIA.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh và vợ chồng Đinh Tiến Đạt tại sự kiện.

Người nông dân - rapper Tiến Đạt.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực F&B, xa dần ánh đèn sân khấu, Tiến Đạt chia sẻ về cơ hội bén duyên với nghề: “Âm nhạc trong chúng ta đa dạng nhiều thể loại, nhiều gam màu và mỗi giai điệu sẽ mang đến cho chúng ta những cảm xúc khác nhau. Cà phê và trà cũng như vậy, với sự khác nhau về nguồn gốc và giống, phương pháp chế biến, gu của người rang với cách pha chế của từng bạn barista sẽ tạo ra sự đa dạng các tầng hương vị khi chúng ta uống và thưởng thức.

Từ thuở nhỏ đến lúc là sinh viên, cà phê đối với Tiến Đạt chỉ là mùi khói và đắng. Sau nhiều năm với vai trò là một nghệ sĩ, Tiến Đạt đã bước chân vào thế giới của cà phê và nhận ra rằng cà phê không chỉ có đắng khét, mà nó chính là một loại trái cây mang nhiều hương vị, sắc màu và điều đó làm cho đam mê phải học - hiểu được cà phê rất mãnh liệt. Thật may mắn khi Tiến Đạt được đi nhiều nơi, gặp gỡ học hỏi và cùng sống, cùng lên rẫy với các cô chú nông dân bón từng cây cà phê, lên men từng mẻ cà…

Song song đó, Tiến Đạt cũng đã học về sơ chế, rang cà phê, pha chế và đạt được các chứng chỉ quốc tế. Với các dòng trà, Tiến Đạt cũng đang trong quá trình học hỏi và nâng cao kiến thức về trà để ngày càng mang đến các sản phẩm về trà chất lượng cho thị trường”.

Sự kiện ra mắt có sự tham gia của đông đảo giới nghệ sĩ đến chúc mừng. 

Trâm Anh 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#tiểu thuyết
#chiến lược phát triển nhà ở quốc gia
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.