Hợp tác CVS ra mắt sản phẩm Chứng khoán, MoMo hoàn thiện hệ sinh thái tài chính - đầu tư

 21:53 | Thứ hai, 27/05/2024  0
Sản phẩm Chứng khoán được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán CV (viết tắt là CVS) thông qua MoMo vừa chính thức ra mắt. Người dùng MoMo từ nay có thể mua bán, giao dịch chứng khoán dễ dàng chỉ từ 1 cổ phiếu...

Đây là sản phẩm hợp tác giữa MoMo và CVS, được tích hợp ngay trên nền tảng MoMo, tận dụng tối đa thế mạnh công nghệ của siêu ứng dụng này để tạo ra trải nghiệm vượt trội cho người dùng. Theo đó, người dùng có thể mở tài khoản chứng khoán hoàn toàn trực tuyến, làm quen với việc mua bán, giao dịch chứng khoán với số vốn ban đầu rất nhỏ, chỉ từ 1 cổ phiếu.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể lựa chọn đa dạng nguồn tiền để nạp/rút từ ví MoMo hoặc ngân hàng liên kết, trong đó tính năng tự động nạp tiền từ ví MoMo về tài khoản chứng khoán tại CVS khi đặt lệnh mua chứng khoán giúp trải nghiệm của người dùng mượt mà hơn.

Đại diện MoMo cho biết, ở giai đoạn đầu, người dùng có thể mua chứng khoán bằng nguồn tiền của mình. Dự kiến, trong thời gian tới, thông qua MoMo, CVS sẽ cung cấp dịch vụ cho vay margin để mua chứng khoán, giúp người dùng mở rộng quy mô và đa dạng hóa khẩu vị đầu tư.

Giao diện của mini app Chứng khoán trên MoMo.


Tính năng nổi bật nhất của sản phẩm Chứng khoán trên MoMo chính là tự động tách lệnh tròn lô cho người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể linh hoạt mua số lượng cổ phiếu theo nhu cầu mà không phải tự tính lô chẵn và lô lẻ hay phải tách lệnh, giúp trải nghiệm giao dịch chứng khoán liền mạch.

Với thế mạnh về công nghệ, nền tảng MoMo giúp việc mua bán, giao dịch chứng khoán trở nên nhanh, tiện lợi chỉ với vài chạm và an toàn bảo mật. Giao diện thân thiện, trực quan của mini app Chứng khoán trên MoMo giúp người dùng nhanh chóng làm quen với các tính năng mua bán, theo dõi biến động thị trường và quản lý danh mục đầu tư hiệu quả.

Ngay trên nền tảng, người dùng có thể theo dõi chỉ số thị trường, danh sách cổ phiếu có giá trị lớn nhất, có giá tăng mạnh nhất hoặc được người dùng giao dịch nhiều nhất,... từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác.

Các loại cổ phiếu cũng được phân loại ở danh mục “Đề cử nổi bật” theo mức độ sôi động và được quan tâm nhiều từ người dùng.

MoMo giúp việc mua bán, giao dịch chứng khoán trở nên nhanh, tiện lợi chỉ với vài chạm và an toàn bảo mật.


Bên cạnh đó, các nhà đầu tư còn có thể tham khảo, cập nhật liên tục các thông tin, kiến thức về chứng khoán,… được cung cấp bởi đội ngũ uy tín và am hiểu thị trường. MoMo cũng xây dựng một cộng đồng năng động để mở ra cơ hội giao lưu và chia sẻ thông tin về chứng khoán một cách nhanh chóng và kịp thời giữa người dùng với nhau, khuyến khích hành vi đầu tư thông minh và có trách nhiệm.

Đại diện MoMo cho biết với trải nghiệm sử dụng tiện lợi, sản phẩm Chứng khoán được kỳ vọng sẽ thu hút thêm nhiều người dùng mới, gia tăng số lượng nhà đầu tư cá nhân tham gia vào thị trường và gia tăng khối lượng giao dịch, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trong những năm gần đây, MoMo được biết đến là nền tảng tài chính dễ tiếp cận, giúp kết nối khách hàng với nhiều sản phẩm, dịch vụ của các ngân hàng, tổ chức tài chính. Hệ sinh thái tài chính - đầu tư của MoMo hiện có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư và quản lý tài chính của người dùng như: Ví trả sau, tiết kiệm online, chứng chỉ quỹ, Mở thẻ tín dụng, bảo hiểm, thanh toán khoản vay, trả góp sản phẩm Apple, nhận tiền quốc tế...

Người dùng từ nay có thể làm quen với việc đầu tư từ số tiền nhỏ, ngay cả khi chưa có kinh nghiệm đầu tư.


Cũng theo đại diện MoMo, với sản phẩm Chứng khoán được cung cấp bởi CVS thông qua MoMo, người dùng từ nay có thể làm quen với việc đầu tư từ số tiền nhỏ, ngay cả khi chưa có kinh nghiệm đầu tư. Ngay trên MoMo, người dùng có thể mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến chỉ từ 500.000 đồng, mua chứng chỉ quỹ chỉ từ 10.000 đồng và giờ đây là giao dịch chứng khoán từ 1 cổ phiếu. Đây là nỗ lực của MoMo trong việc tạo ra sự bình đẳng trong cơ hội tiếp cận các sản phẩm tài chính của người dùng Việt, nâng cao hiểu biết về tài chính và các sản phẩm đầu tư, cũng như làm quen với các xu hướng đầu tư đang thịnh hành trên thế giới.

Việc mở rộng và kết nối để mang đến các sản phẩm tài chính đa dạng cho người dùng, đồng thời đáp ứng nhiều nhu cầu khác như thanh toán, mua sắm, giải trí, xem phim, đi lại, ăn uống, thương mại điện tử, viễn thông, bảo hiểm, dịch vụ công, làm thiện nguyện,... cũng khẳng định vị thế super app (siêu ứng dụng) của MoMo.

Tr.Văn

_____________

CVS được thành lập với tên gọi ban đầu là Công ty Cổ phần Chứng khoán Hồng Bàng, theo giấy phép thành lập và hoạt động số 105/UBCK-GP do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 25.3.2009. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển hơn 15 năm, hiện nay công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán CV, với nhiều lần tăng vốn điều lệ cho phù hợp với định hướng kinh doanh của công ty. Định hướng của CVS là tập trung chủ yếu vào hoạt động môi giới chứng khoán.

** MoMo là kỳ lân Việt, cung cấp nền tảng siêu ứng dụng tại Việt Nam và là một trong những ứng dụng Fintech phát triển nhanh nhất trên thế giới. Nền tảng siêu ứng dụng MoMo từng đạt nhiều giải thưởng của MoMo được hàng chục triệu người dùng và đối tác kinh doanh tin tưởng và yêu thích vì dễ sử dụng, thiết kế hấp dẫn cùng với hệ sinh thái lớn mạnh. MoMo có hơn 2.000 nhân viên với trụ sở chính tại TP.HCM và các văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng.

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.