Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn cùng góp mặt tại The Rising Sun

 17:55 | Thứ tư, 27/01/2021  0
Thương hiệu nghệ thuật The Master of Symphony đã bước qua năm thứ 6. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra 3 đêm, với chủ đề The Rising Sun.

Công ty Vietvision vừa công bố chương trình nghệ thuật thường niên The Master of Symphony lần thứ 6 với chủ đề The Rising Sun. Chương trình được tổ chức vào đêm 4, 5, 6.3 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Như mọi năm, chương trình năm nay được đầu tư lớn với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, hoàn toàn không bán vé mà chỉ tặng vé tri ân các khách hàng của đơn vị phát triển bất động sản Masterise Homes.

Hồ Ngọc Hà, Bằng Kiều và Mỹ Linh xuất hiện trong buổi công bố thông tin với truyền thông.

Năm nay, chương trình hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại, tôn vinh những bản tình ca của bốn nhạc sĩ đại diện cho sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ: ca sĩ Mỹ Linh sẽ hát nhạc Dương Thụ, Bằng Kiều hát nhạc Thanh Tùng, Hồ Ngọc Hà hát nhạc Đức Trí và Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh. 

Với tiêu chí nhất quán ngay từ khi ra mắt: lịch sử - hội tụ - giao thoa, thương hiệu âm nhạc The Master of Symphony đã tạo nên những dấu ấn đáng nhớ trong năm năm qua.

Năm nay, yếu tố lịch sử sẽ thể hiện xuyên suốt, mà dấu ấn là tiết mục khai màn khi bốn ngôi sao sẽ thể hiện các sáng tác của bốn nhạc sĩ. Bốn giọng hát tiêu biểu của nền âm nhạc Việt Nam qua các thời kỳ sẽ cùng hát những bản nhạc để kể lại những giai điệu ký ức đã đi sâu vào tâm hồn bao thế hệ theo từng cung bậc cảm xúc. Ngoài ra, chất liệu hoà âm phối khí sẽ tôn vinh tính giao thoa giữa nhạc nhẹ và giao hưởng, pop truyền thống và “fusion” tự do phóng khoáng. Sự tham gia của những nghệ sỹ tài năng trong dàn nhạc nhẹ và giao hưởng sẽ tạo nên sự hoà quyện, nâng tầm cảm xúc cho những tác phẩm đã được đông đảo công chúng yêu mến.

Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ chỉ huy dàn nhạc.

Chương trình do Nguyễn Hữu Vượng làm giám đốc âm nhạc, Trần Nhật Minh chỉ huy dàn nhạc, tổng đạo diễn Cao Trung Hiếu, dàn nhạc Saigon Pops Orchestra & Crystal Band.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.