Onitsuka Tiger 'bắt tay' Street Fighter 6 ra mắt mẫu giày độc đáo

 21:52 | Thứ năm, 01/06/2023  0
Onitsuka Tiger vừa thông báo về sự hợp tác độc đáo với tựa game Street Fighter 6. Đây là lần thứ ba thương hiệu này hợp tác cùng CAPCOM Co., Ltd., công ty sáng tạo series Street Fighter.

Đều đến từ Nhật Bản, cả hai công ty chia sẻ nguồn gốc văn hóa sâu sắc, và luôn không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm bằng cách kết hợp các yếu tố mới trong khi vẫn tôn vinh nét truyền thống.

Trong lần hợp tác này, Onitsuka Tiger đã sáng tạo riêng mẫu giày ENDACTUS™, cũng sẽ xuất hiện trong tựa game. Mẫu giày này sẽ có mặt tại các cửa hàng Onitsuka Tiger và cả cửa hàng trực tuyến trên toàn thế giới (trừ một số cửa hàng ngoại lệ), bắt đầu từ ngày 30.6.

Mẫu giày của lần hợp tác này được thiết kế hoàn toàn mới, dành riêng cho Street Fighter 6. Giày được trang trí với logo Onitsuka Tiger ở gót trái và logo Street Fighter ở gót phải. Mẫu giày này cũng có một số chi tiết khác biệt, như phần đế gồ ghề ấn tượng, tách biệt với phần còn lại của đôi giày, mũi giày vuông, và những đường kẻ sọc Onitsuka Tiger được thể hiện qua những đường may.

Mẫu giày đặc biệt này sẽ đi kèm với hộp giày và túi giấy được thiết kế riêng, lấy cảm hứng từ logo của tựa game Street Fighter 6.

Bên cạnh việc ra mắt mẫu giày mới, Onitsuka Tiger sẽ đồng thời triển khai nhiều hoạt động thực tế tại hai chế độ Battle Hub và World Tour trong Street Fighter 6, được CAPCOM dự kiến phát hành vào ngày 2.6.2023.

Trong chế độ Battle Hub, nơi người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể trò chuyện cùng nhau, Street Fighter 6 sẽ tặng cho mỗi người chơi các skin (trang phục) Onitsuka Tiger, bao gồm cả mẫu giày hợp tác ENDACTUS. Ngoài ra, người chời có thể thưởng thức những món đồ trang trí Onitsuka Tiger độc quyền trong chế độ Battle Hub trong thời gian này.

Một cửa hàng pop-up đặc biệt của Onitsuka Tiger sẽ xuất hiện tại chế độ Battle Hub từ ngày 1.11 đến ngày 3.11.2023. Đây sẽ là nơi để người chơi tải xuống các vật phẩm như và quần áo và mẫu giày mang tính biểu tượng của Onitsuka Tiger - MEXICO 66™.

Từ cuối tháng 9, một bảng quảng cáo Onitsuka Tiger khổng lồ sẽ xuất hiện tại Quảng trường Thời đại trong chế độ World Tour, nơi người chơi có thể chụp ảnh kỷ niệm với avatar của mình.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#mỹ quan đô thị Tranh truyện của MỚ.
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.