Chuỗi không gian làm việc chung Toong vừa có thêm 2 địa chỉ mới

 10:09 | Thứ năm, 25/11/2021  0
Toong vừa chính thức đưa thêm 2 địa điểm không gian làm việc mới đi vào hoạt động.

Hai địa chỉ nằm tại 18E Cộng Hòa (quận Tân Bình) và 186 Võ Thị Sáu (quận 3); nâng tổng số địa điểm mới được khai trương trong năm 2021 của Toong lên 4 địa điểm. 

Hồi đầu năm nay, Toong đã ra mắt hai địa điểm: một tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1 (tháng 3.2021) và một tại 188 Võ Thị Sáu, quận 3 (tháng 5.2021). Tất cả các địa điểm đều tại TP.HCM. Điều đặc biệt là cả hai địa điểm mới khai trương đều đã có khách thuê đặt trước cách đây hàng tháng, ngay sau khi Sài Gòn nới lỏng các lệnh giãn cách xã hội.

Tỷ lệ lấp đầy của các địa điểm khác do Toong đang vận hành cũng đang trên đà gia tăng, hiện đã đạt trung bình 85%. Ông Dương Đỗ, CEO của Toong, cho biết chỉ trong 6 tuần sau giãn cách, doanh thu trên toàn hệ thống của Toong đã đạt mức tương đương trước khi TP.HCM siết chặt các lệnh giãn cách xã hội vào tháng 6. Anh cũng dự kiến doanh thu sẽ còn vượt hơn vào những tháng cuối năm khi một loạt các công ty với quy mô nhân sự lớn đang tiến hành chuyển từ sử dụng văn phòng truyền thống sang sử dụng các giải pháp không gian dịch vụ do Toong cung cấp.

Toong có không gian rộng hơn 1.000m2 ở tầng cao nhất của Republic Plaza - đường Cộng Hoà.

Một phòng họp của Toong Cộng Hòa.

Song song, tại Hà Nội, Toong công bố đã đạt được sự thống nhất hợp tác cùng chủ đầu tư tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH) - 241 Xuân Thuỷ, xây dựng một không gian làm việc mới nằm trong tổ hợp. Dự án là một phần trong kế hoạch kiến thiết tổ hợp căn hộ - văn phòng - trung tâm thương mại dịch vụ IPH trở thành khu phức hợp dịch vụ khu vực phía Tây Hà Nội. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ hợp tác với chuỗi khách sạn Wink Hotels, Toong cũng đang trong giai đoạn cuối cùng, hoàn thiện thiết kế cho hai không gian làm việc chung trên phố Điện Biên Phủ (Hải Phòng) và Phan Đình Phùng (Cần Thơ).

Kể từ khi thành lập vào mùa thu năm 2015, Toong đã không ngừng mở rộng và giờ đây đã là ngôi nhà chung của hàng ngàn doanh nghiệp tới từ khắp nơi trên thế giới, thuộc 36 ngành nghề, có quy mô đa dạng từ một cho tới vài trăm nhân sự mỗi công ty, từ những cá nhân làm việc độc lập cho tới những doanh nghiệp có lịch sử hàng trăm năm tuổi, biến Toong trở thành một "nền kinh tế" thu nhỏ làm thay đổi mạnh mẽ bối cảnh của thị trường văn phòng cho thuê và cách thiết kế văn phòng tại Việt Nam.

Các dịch vụ đa dạng với chi phí linh hoạt Toong mang lại dành cho cá nhân và doanh nghiệp: cung cấp giải pháp môi trường làm việc; tư vấn, quản lý và chuyển đổi môi trường làm việc, không gian sự kiện, hội họp.

Bằng cách chia sẻ tất cả các tiện ích, khách hàng có thể tận hưởng một hệ sinh thái dịch vụ nâng cao, cơ sở hạ tầng bao gồm: wifi, lễ tân, dịch vụ dọn dẹp, hỗ trợ CNTT, phòng họp, sảnh doanh nhân, thư viện, khu ngủ trưa, phòng trưng bày, sân vườn, đồng thời loại bỏ chi phí ẩn và giảm căng thẳng của điều hành văn phòng của riêng bạn.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

#túi thuốc điều trị COVID-19 tại nhà
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.