Tập đoàn IMC trao hàng nghìn phần quà từ thiện dịp Tết Trung thu 2022

 16:55 | Thứ hai, 08/08/2022  0
Hơn 14 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn IMC đã mang đến những chương trình giải trí, nghệ thuật đặc sắc; cùng với đó là thực hiện những hoạt động thiện nguyện nhân văn và đầy ý nghĩa.

Một trong những hoạt động ý nghĩa mà IMC đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện đó là chuỗi hoạt động thiện nguyện diễn ra vào mùa Vu Lan hằng năm. Đây là một hoạt động thường niên của tập đoàn này, được khởi xướng bởi ông Lâm Chí Thiện - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC.

Chương trình thiện nguyện “Thắp sáng ước mơ” được thực hiện tại Tiền Giang đã trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ.

Chương trình hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn, người già, người khuyết tật, trẻ mồ côi ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là hoạt động trao học bổng và quà tặng cho các em học sinh hiếu học ở Gò Công (Tiền Giang) nhằm ươm mầm tương lai và tiếp sức cho trẻ nhỏ đến trường.

Năm nay hoạt động diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 với 9 điểm dừng tại TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai, Ninh Thuận, Bình Dương. Dự kiến có hơn 1.000 phần quà được trao gồm các nhu yếu phẩm và hỗ trợ tiền mặt.

Chương trình hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Trong đó, bốn điểm dừng chân đầu tiên đã hoàn thành tại khu vực TP.HCM và Tiền Giang với 600 phần quà được trao. Chuyến xe thiện nguyện của tập đoàn IMC sẽ tiếp tục lăn bánh với các điểm dừng tại Đồng Nai, Bình Dương, Ninh Thuận cùng chương trình Trung Thu đặc biệt kết hợp cùng NSND Kim Cương sẽ được diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng 8 này.

Tập đoàn IMC là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện với những kênh truyền hình chất lượng, các sự kiện tầm cỡ, ấn phẩm báo chí được yêu thích cùng các chương trình giải trí hấp dẫn, đáp ứng tối đa thị hiếu và nhu cầu khán giả. Bên cạnh việc góp tâm sức vào phát triển ngành truyền thông quốc gia, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo IMC đã luôn tâm niệm trở thành tập đoàn truyền thông vì lợi ích cộng đồng với phương châm lấy con người làm cốt lõi, chinh phục nhân tâm với tất cả sự nhiệt thành, tận tâm và chuyên nghiệp. Ý niệm này cũng dần lan tỏa và thấm nhuần trong tư tưởng của từng thành viên tập đoàn, mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Thi Trần

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#NASA
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.