Sun Life mang Tết lạc quan đến gần hơn với mọi nhà

 13:23 | Thứ sáu, 23/02/2024  0
Chào mừng năm Giáp Thìn năm 2024, Sun Life Việt Nam thực hiện chuỗi chương trình Tết lạc quan với nhiều hoạt động ý nghĩa, nhằm mang một cái Tết rực rỡ tươi vui và ấm áp hơn tới rộng rãi cộng đồng.

Theo đó, với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sun Life Việt Nam đã tổ chức chương trình trao quà Tết cho hơn 801 em học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pải Lủng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Đối với người dân và học sinh xã Pải Lũng, trong thời tiết lạnh giá cùng với địa hình của vùng cao nguyên đá, việc đi lại khó khăn, nên các phụ huynh cũng gặp nhiều trở ngại để mua sắm đồ tết cho con em mình. Với những phần quà Tết của Sun Life dành tặng cho các học sinh cùng với những hoạt động trò chơi ý nghĩa, đã mang đến cho các em một không khí đầm ấm, vui tươi hướng tới một cái Tết lạc quan, với những nụ cười tương vui.

Sun Life Việt Nam đã tổ chức ngày hội Bếp Tết lạc quan và nhân viên công ty cũng quây quần gói bánh tét cùng Master chef Ngô Thanh Hòa, Nghệ nhân Huỳnh Thị Trọng. Chương trình thu hút gần 200 tình nguyện viên xếp từng chồng lá, đong từng gáo nếp và cùng thắt chặt từng mối lạt với nhau để hoàn thành hơn 600 đòn bánh tét gửi trao đến những người đang sống tại các mái ấm tình thương và người già neo đơn nhà dưỡng lão trên địa bàn TP.HCM.

Đại diện Sun Life cho biết những hoạt động, món quà mà công ty dành tặng chính là sự cộng hưởng, sự kết nối của những giá trị ý nghĩa, là món quà tinh thần chất chứa những niềm tin, khát vọng mới, là sự lạc quan gửi gắm sự bền bỉ vươn mình đến tương lai tươi sáng.

Bên cạnh những hoạt động đó, Sun Life cũng phối hợp với các đối tác, với sự tham gia của những khách mời như: ca sĩ Mỹ Linh, Huỳnh Lập, Hoàng Nam Tiến, Hoàng Touliver, 1977Vlog... để gửi đi thông điệp Tết lạc quan đón chào những điều mới mẻ đến với cộng đồng, khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Câu chuyện của những khách mời nhằm lan tỏa những năng lượng tích cực để viết tiếp một năm mới lạc quan hơn, rực rỡ hơn trong cuộc sống.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.