Giải golf đặc biệt kết nối đầu tư bất động sản và gây quỹ xây cầu từ thiện

 10:37 | Thứ sáu, 26/05/2023  0
Không chỉ là sân chơi bổ ích để kết nối giao thương và hợp tác giữa các tổ chức và cá nhân hoạt động trong ngành bất động sản yêu thích bộ môn golf, mà Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM còn là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện...

Ngày 28.5, tại Sân Golf Royal Long An, Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) sẽ tổ chức Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (2023 – 2027). Giải đấu thu hút 120 golfers là các doanh nhân, hội viên và khách mời đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản.

Giải Golf từ thiện là giải đấu nhằm kết nối các doanh nhân và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các thành viên trong HREC nói riêng và các hội viên golf trên khắp cả nước nói chung. Không chỉ là sân chơi bổ ích và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các doanh nhân yêu thích bộ môn thể thao golf, giải cũng là dịp để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng, cùng chung tay trong hoạt động xây cầu từ thiện tại các địa phương, vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và hạn chế.

Một trong những cây cầu được VREC và HREC xây dựng tại Bến Tre. Ảnh: TL

Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) kiêm Chủ tịch HREC, cho biết: “HREC là tổ chức tự nguyện quy tụ hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức, các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã và đang có những hoạt động thiết thực vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. Giải Golf Từ Thiện Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM nhiệm kỳ II (2023 – 2027) không chỉ là cầu nối gắn kết những doanh nhân có chung niềm đam mê với bộ môn Golf, giúp tăng cường và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong kinh doanh, mà còn là cơ hội để các doanh nhân thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước.”

Theo ông Bảo, trong bốn năm qua, hai câu lạc bộ VREC và HREC đã xây dựng gần 50 cây cầu nông thôn với tổng số tiền hơn 100.000 tỷ đồng. Hiện nay, hai câu lạc bộ đang có kế hoạch xây 100 cây cầu từ thiện tại các tỉnh Bình Định, TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre… với tổng giá trị dự kiến 100 tỷ đồng.

Ông Bảo cho biết: “Chúng tôi hiểu được giao thông liên lạc thuận tiện thì giao thương mới phát triển, bà con yên tâm đi lại, trẻ em an toàn đến trường. Chúng tôi mong muốn mang lại sự an cư cho người dân nông thôn và lan toả những giá trị tốt đẹp đến với những hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trên khắp cả nước”.

Giải Golf Từ Thiện Giải Golf từ thiện chào mừng Đại hội Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM có cơ cấu giải thưởng gồm: Giải best gross nhất, nhì, ba tại mỗi bảng đấu, 2 giải longest driver, 2 giải nearest to the pin, 2 giải nearest to the line và 1 giải triển vọng. Ngoài ra, giải còn có nhiều quyền lợi hấp dẫn cho các nhà tài trợ và doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2018, bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, HREC còn chú trọng vào việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô điểm thêm cho vẻ đẹp của vùng nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương. Chương trình từ thiện xây dựng 100 cây cầu dân sinh được sự kêu gọi của nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đồng hành cùng HREC và các nhà hảo tâm tài trợ dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Tổng số tiền thực hiện chương trình dự kiến khoảng 100 tỷ đồng.

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
Cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.