Chiêm ngưỡng chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Hoa hồng với hơn một triệu mũi thêu

 00:44 | Thứ tư, 18/12/2019  0
Một chiếc Rolls-Royce Phantom mới có một không hai được đặt hàng bởi một doanh nhân say mê đặc biệt các loài hoa đến từ Stockholm.

Yêu cầu của doanh nhân này đặt ra đối với các nhà thiết kế, thợ thủ công và các kỹ sư bộ phận Bespoke Collective của Rolls-Royce là thực hiện một chiếc xe với cảm hứng từ hoa.

Với ý tưởng ấy, thành quả là một chiếc xe Rolls-Royce Phantom phiên bản Hoa hồng độc đáo với không gian ngập tràn những đóa hoa được tạo ra từ hơn một triệu mũi thêu.

Màu sơn ngoại thất xanh Peacock Blue được nhấn nhá bởi đường coachline đôi màu xanh Charles Blue chạy dọc thân xe, gợi nhớ đến sự vấn vít của những thân hoa hồng mềm mại. Bánh xe cũng được tạo hình theo mô-típ này khi đường viền quanh nắp chụp la-zăng đôi cũng là màu xanh Charles Blue.

Khi cửa xe mở ra, ấn tượng đầu tiên là những chùm hoa hiển thị phía bên trong cửa xe sau. Khi bước hẳn vào không gian xe, hành khách mới bất ngờ chìm đắm vào một không gian được tạo nên bởi những đường thêu.

The Phantom Rose tái hiện những giai đoạn khác nhau của một đóa hồng, từ lúc còn chồi nụ cho đến khi nở rộ, thông qua sự sắp đặt bố cục bất đối xứng từ phía sau rồi vắt chéo qua trần xe. Bầu trời sao trở nên quyến rũ với những vì sao đổi ngôi lấp lánh tỏa sáng xen kẽ bên những bông hồng.

Khoang hành khách của Rolls-Royce Phantom phiên bản Hoa hồng được phủ bởi màu da nội thất tông xanh Charles Blue phối cùng các đường viền màu xanh Peacock Blue. Hàng ghế phía sau kiểu cá nhân thư giãn với đỡ bắp chân điều chỉnh điện, gối tựa đầu mềm mại. Từ vị trí này, có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Phantom’s Gallery.

Đây được xem là điểm nhấn chủ đạo của không gian nội thất với những bông hồng rực rỡ phủ kín táp-lô, tạo nên một cảnh tượng tuyệt đẹp để thưởng lãm.

Huỳnh Nguyễn

 

Nguồn Theo Doanh Nhân Plus, welovecar.vn
Video liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

#
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.