Chiêm ngưỡng siêu du thuyền 144 feet tuyệt đẹp có nội thất hoàn toàn bằng thủy tinh

 23:10 | Chủ nhật, 18/07/2021  0
Con tàu sang trọng mới nhất của Sanlorenzo là một chiếc 144 feet mới đầy ấn tượng được đặt tên là X-Space.

Một cái tên có thể cho bạn biết nhiều điều về siêu du thuyền. Với chiều dài 44 mét, 5 boong và trọng tải 495 GT, đặc biệt cho một chiếc du thuyền cỡ lớn này, X-SPACE mở rộng phạm vi của thương hiệu bằng cách tung ra một loại siêu du thuyền mới, được thiết kế cho những chủ sở hữu chuyên gia thích khám phá những điểm đến xa xôi, mà không làm mất đi vẻ sang trọng không thể nhầm lẫn của các đường nét của Sanlorenzo.

Dự kiến giao hàng vào năm 2023, X-Space do Dự án Quốc tế Zuccon thiết kế. Nội thất sang trọng và hiện đại được thiết kế bởi Piero Lissoni. Bernardo Zuccon nói về con tàu vĩ đại này, “Dự án X-Space ra đời với mong muốn không phải là tạo ra một cấu trúc nổi tuyệt vời mà là tạo ra một con tàu tuyệt vời cho sự sống”. 

Boong tàu bao gồm một căn hộ riêng, phòng làm việc, phòng khách và một cabin lớn dành cho chủ nhân của chiếc siêu du thuyền.

 

“X-Space đã buộc phải trở thành một con thuyền gần như hoàn toàn làm bằng kính: Có những tấm kính lớn, cửa sổ lớn và một số cabin thậm chí không còn cửa sổ mà có tường kính,” Lissoni cho biết trong một tuyên bố.

Phù hợp với quan điểm của Sanlorenzo, X-SPACE cung cấp một “căn hộ trong biệt thự”, toàn bộ boong với sự riêng tư tối đa độc lập với các khu vực khác, bao gồm phòng làm việc, phòng khách và cabin chính lớn được bao quanh bởi những bức tường kính, nơi tận hưởng sự hiện diện của thiên nhiên xung quanh nó và nhìn ra một boong riêng ở mũi tàu.

Một điểm nổi bật khác là sân hiên “đa nhiệm” rộng rãi dẫn ra sân hiên riêng ở mũi tàu, với khu vực giường tắm nắng và hồ bơi rộng 30m2 với mép kính hòa vào biển như thể nó là một làn nước vô cực. Phòng khách ngoài trời dẫn đến khu vực tiếp khách sang trọng với hai chiếc ghế sofa.

Chiếc siêu du thuyền khá lớn này được thiết kế dành cho những người đi biển muốn đi đến những điểm đến xa xôi mà không phải hy sinh sự sang trọng. Rõ ràng, con tàu được cho là có thể bay được 4.000 hải lý với tốc độ 10 hải lý/giờ và sẽ sớm được nhìn thấy đang đi trên biển khi chiếc đầu tiên đang được xây dựng và dự kiến giao hàng vào năm 2023.

Vinh Nguyen - Ảnh: Sanlorenzo

Nguồn Doanh Nhân Plus
Video liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.