Hoa hậu Trái Đất tham gia phát động Tuần lễ Du lịch TP.HCM

 13:50 | Thứ ba, 05/12/2023  0
90 thí sinh từ khắp thế giới tham gia Hoa hậu Trái Đất Miss Earth Vietnam 2023 đã tham gia vào lễ Phát động Tuần lễ Du lịch TP.HCM. Trong đó, Hoa hậu Đỗ Lan Anh và trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023 là diễn viên Trương Ngọc Ánh trở thành Đại sứ Tuần lễ Du lịch.

Ngày 4.12, Tuần lễ Du lịch lần thứ 3 với chủ đề Xanh trên mỗi hành trình chính thức khai mạc 2023 tại khu vực Bưu điện Trung tâm Thành phố.

Lễ phát động có sự tham gia của hơn 100 Đại sứ Tuần lễ Du lịch là những cá nhân có uy tín trên nhiều lĩnh vực, trong đó có bà Trương Ngọc Ánh - Trưởng Ban tổ chức Miss Earth 2023, Tổng Giám đốc TNA Entertainment và Miss Earth Vietnam 2023 Đỗ Lan Anh. Đặc biệt là sự xuất hiện của 90 thí sinh Miss Earth 2023 trong trang phục áo dài truyền thống, thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Các người đẹp có màn diễu hành trên đường phố, trình diễn trên sân khấu.

Sau đó, các đại sứ cũng như các người đẹp quốc tế cùng nhau tô màu cho bức tranh Doodle lớn nhất Việt Nam, được tạo nên bởi 22 mảnh ghép là 22 bức tranh thể hiện cho những hình ảnh và giá trị du lịch của TP. HCM và TP. Thủ Đức.

Các thí sinh Miss Earth 2023 chụp ảnh lưu niệm tại bức tranh du lịch TP.HCM.


Bà Trương Ngọc Ánh cho biết: “Miss Earth 2023 không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp nhiều ý nghĩa, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững của TP.HCM. 90 thí sinh của Miss Earth 2023 không chỉ đại diện cho vẻ đẹp nhan sắc, trí tuệ mà còn trở thành những đại sứ tuyệt vời quảng bá cho ngành du lịch cùng với sự phát triển đổi mới và những nỗ lực bảo vệ môi trường của TP.HCM”.

Các hoa hậu diễu hành trên đường phố phát động Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

Các hoa hậu diễu hành trên đường phố.


Sau phần lễ khai mạc, 90 thí sinh Miss Earth 2023 có dịp ngồi xe buýt hai tầng, tham quan thành phố. Là thí sinh chủ nhà, Lan Anh háo hức giới thiệu các công trình, địa điểm nổi tiếng với các người đẹp Miss Earth.

Kết thúc hành trình, họ dừng chân tại Dinh Độc Lập để khám phá và chụp ảnh tại địa điểm lưu giữ giá trị lịch sử cũng như biểu tượng của thành phố.

Các hoa hậu đi xe bus 2 tầng tham quan thành phố.

Các hoa hậu chụp ảnh tại Dinh Độc Lập.

Các thí sinh cuộc thi Miss Earth 2023 và bà Trương Ngọc Ánh tại sự kiện Tuần lễ Du lịch.


Trước đó, tối 3.12, các thí sinh Miss Earth 2023 đã có lễ ra mắt tại Nhà hát Thành phố. Họ đã cùng nhau thưởng thức chương trình nghệ thuật đậm chất Việt là À Ố Show.

Từng lưu diễn tại 13 quốc gia ở 4 châu lục, À Ố Show tự hào là chương trình nghệ thuật Việt Nam trình diễn nhiều nhất trên thế giới. Việc mở đầu bằng chương trình nghệ thuật này không chỉ đem lại cho các thí sinh quốc tế một sự trải nghiệm độc đáo, mà còn góp phần làm phong phú thêm chuỗi sự kiện hoành tráng của Miss Earth 2023 tại Việt Nam. 

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.