Kiều Minh Tuấn thực hiện liveshow “Em 18 chưa?”

 06:55 | Thứ hai, 02/10/2017  0
Liveshow “Em 18 chưa?” của diễn viên Kiều Minh Tuấn sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 11.11 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM).

Liveshow  có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, diễn viên hài tên tuổi: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, NSƯT Hoài Linh, Lê Giang, Nhật Cường, Trấn Thành, Trường Giang, Khả Như, Diệu Nhi, Lê Lộc, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dũng, Hồng Thanh… 

Các ca sĩ khách mời: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Duy Idol… sẽ được lồng ghép trong mỗi tiết mục như một diễn viên ca diễn.

Chương trình do Diệp Tiên làm đạo diễn dàn dựng, đạo diễn Trung Lùn chịu trách nhiệm hình ảnh ghi hình, nghệ sĩ Cát Phượng làm Tổng đạo diễn. 

Từ trái sang: Diệu Nhi, Kiều Anh Tuấn, Lê Giang, Lê Lộc, Cát Phượng.

Nói về chủ đề liveshow “Em 18 chưa?”, Kiều Minh Tuấn cho biết anh lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh “Em chưa 18” (của bộ đôi nhà sản xuất Charlie Nguyễn và đạo diễn Lê Thanh Sơn, phim phá kỉ lục doanh thu phòng vé với con số 169 tỉ đồng), làm cho tên tuổi của anh vụt sáng với vai nam chính, sau thời gian dài chật vật làm nghề.

Ban đầu, Kiều Minh Tuấn dự định chọn một cái tên khác mang ý nghĩa tri ân nhiều hơn, nhưng sau khi suy đi tính lại, vai diễn trong bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp 10 năm làm diễn viên nên anh quyết định chọn cái tên tương tự để đặt cho liveshow. Hơn nữa, tên gọi này cũng hoàn toàn phù hợp với nội dung chương trình.

Hoài Linh tại buổi họp báo giới thiệu liveshow “Em 18 chưa?” 

Kiều Minh Tuấn tâm sự, anh chưa từng dám nghĩ cuộc đời sẽ có một liveshow và cũng chưa đủ tự tin bản thân đã đủ lớn để làm điều này. Tuy nhiên, danh hài Hoài Linh đã động viên anh: “Tôi biết Kiều Minh Tuấn từ lâu và cũng xem như em út trong nghề. Vừa qua, Tuấn có sự thành công nhất định trong điện ảnh và nay có một cái liveshow, không chỉ là niềm vui của riêng Tuấn hay Phượng mà là của cả ê-kíp khi thấy trưởng thành của thằng em.

Bản thân tôi làm nghề mấy chục năm nhưng mỗi khi làm live show cũng có chút gì đó cảm thấy không tự tin, sợ sệt, e dè. Với người trẻ như Tuấn thì cảm giác này chắc chắn sẽ càng nhiều hơn. Tôi nghĩ với kinh nghiệm Tuấn có được từ những ngày vào trường sân khấu đến hiện tại thì chỉ cần những lời động viên của các bậc tiền bối, anh chị em thân thương cùng khán giả sẽ là động lực lớn nhất giúp Tuấn vượt qua”.
Liveshow “Em 18 chưa?” có kết cấu kịch bản là các tiết mục xây dựng thành một câu chuyện dài với nhân vật chính là Kiều Minh Tuấn. Nhân vật chính sẽ trải qua những mối tình bi hài, kỳ lạ xen lẫn giữa quá khứ, hiện tại, tương lai, mang màu sắc điện ảnh, kinh dị lẫn hài hước, lãng mạn.

Tự An. Video clip: Cát Production 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.