Mùa thu lãng mạn ở “thiên đường sống ảo” của Ninh Bình

 13:37 | Thứ sáu, 25/08/2023  0
Thời tiết và phong cảnh miền Bắc những ngày đầu thu phù hợp cho chuyến đi cuối tuần. Và ‘thiên đường sống ảo’ Hang Múa là điểm đến đang nằm trong ‘tầm ngắm' của du khách trên các diễn đàn du lịch.

Thời tiết và phong cảnh miền Bắc những ngày đầu thu phù hợp cho chuyến đi cuối tuần. Và ‘thiên đường sống ảo’ Hang Múa (tọa lạc trên đỉnh Ngọa Long hùng vỹ, Ninh Bình) là điểm đến đang nằm trong ‘tầm ngắm’ của du khách trên khắp các diễn đàn du lịch... 

Danh thắng nổi tiếng đất cố đô Ninh Bình này từng gây sốt với đầm sen đẹp nức tiếng nở từ mùa Hè thì đến hết mùa thu. Với những ai chưa kịp chụp ảnh hay thưởng ngoạn sen đúng vụ thì đây sẽ là thời điểm ‘vớt’ lại một chút vẻ đẹp của những đóa sen cuối mùa.

Với nhiều du khách trong và ngoài nước, du lịch Ninh Bình là ưu tiên hàng đầu khi các quần thể danh thắng rất gần nhau.

Xung quanh Hang Múa là Tam Cốc Bích Động, Tràng An, Thung Nham... rất tiện lợi cho một tour ngắn ngày thăm thú trọn vẹn những địa danh nổi tiếng đất cố đô.

Những lối đi trồng hoa lãng mạn.

Hang Múa khéo chiều lòng du khách trong và ngoài nước với cảnh sắc nên thơ.

Chinh phục gần 500 bậc đá rêu phong cổ kính trên con đường được mệnh danh là ‘Vạn lý trường thành phiên bản Việt,’ du khách sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc mùa thu đặc trưng của vùng Tam Cốc.

Những đàn dê tự nhiên sống trên núi Ngọa Long cũng là điểm nhấn được rất nhiều du khách yêu thích, đây cũng là điểm đến giúp bạn có trải nghiệm đặc biệt khi được leo núi cùng những chú dê.

Cảnh sắc vùng Tam Cốc cũng khoác lên mình diện mạo mới trong những ngày thu. 

Không còn những cánh đồng lúa chín vàng hay xanh ngắt bên dòng Ngô Đồng, tầm nhìn vùng Tam Cốc từ đỉnh núi múa mang đúng cảnh sắc mùa thu.

Điểm đến này cũng thu hút nhiều du khách quốc tế đến check-in.

Mai Mai thực hiện

 

Nguồn Vietnam+
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.