NSND Bạch Tuyết hát “Em gái mưa” theo phiên bản vọng cổ 

 13:29 | Thứ sáu, 10/11/2017  0
NSND-TS. Bạch Tuyết vừa gây bất ngờ thú vị với khán giả và cộng đồng mạng khi giới thiệu video clip phiên bản vọng cổ cover ca khúc “Em gái mưa” của nhạc sĩ Mr. Siro, từng gây cơn sốt trong giới trẻ bởi giọng ca Hương Tràm.

Chia sẻ với Người Đô Thị, NSND-TS. Bạch Tuyết cho biết tổ nghiệp đã thúc giục bà làm điều này.

Trên kênh youtube của mình, “Cải lương chi bảo” Bạch Tuyết bày tỏ sự trân trọng tình yêu của quý khán giả đã yêu mến bà trong mấy mươi năm qua. “Cảm ơn hai người bạn trẻ Mr. Siro và ca sĩ Hương Tràm đã tạo nên một bài hát nghe qua tưởng chừng đơn giản nhưng những ca từ hết sức dễ thương và ý nhị...

Tận đáy lòng Bạch Tuyết tri ân các bạn trẻ đã làm cho nền âm nhạc nước nhà ngày một đa dạng và phong phú hơn”, - NSND Bạch Tuyết viết.

Ca khúc “Em gái mưa” do Mr. Siro sáng tác riêng cho ca sĩ Hương Tràm, phát hành trên kênh youtube tháng 9.2017. Ngay lập tức ca khúc đã đạt 1,47 triệu lượt xem sau hơn một ngày rưỡi ra mắt. Hiện lượt xem sau hơn ba tháng đã lên số 75.478.596 lượt, tính đến 12 giờ 30 ngày 10.11.2017.

“Em gái mưa” là bài hát nói về tình cảm trong sáng của cô gái dành cho một chàng trai, nhưng anh chỉ coi cô là em gái. Ca từ bài hát theo hơi hướm gần gũi, đời thường: “Mình hợp nhau đến như vậy thế nhưng không phải là yêu! Và em muốn hỏi anh rằng chúng ta là thế nào?/ Rồi lặng người đến vô tận, trách sao được sự tàn nhẫn/ Anh trót vô tình thương em như là em gái”.

Ngay sau khi phiên bản vọng cổ được NSND-TS. Bạch Tuyết đăng tải trên kênh youtube của bà, đoạn video clip đã nhận được sự ủng hộ yêu thích của đông đảo khán giả trên facebook. Nhiều người cho rằng đây là sự giao thoa thú vị giữa hai phong cách, hai thế hệ nghệ sĩ tưởng chừng đối lập.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hương Tràm chia sẻ: "Cảm ơn cô rất nhiều. Bản thân con không ngờ ca khúc của mình lại có ngày được sự công nhận của một NSND gạo cội, được hát lại theo phiên bản cải lương tuyệt vời như vậy".

Tự An - Video clip: NSND Bạch Tuyết cung cấp

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.