Toà nhà cao nhất Đông Nam Á rực rỡ trong đêm pháo hoa độc nhất vô nhị ở Việt Nam

 14:05 | Thứ tư, 01/05/2019  0
Tối qua, 30.4, TP.HCM rực rỡ bởi những màn pháo hoa mãn nhãn. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, du khách được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và pháo hoa từ góc cao nhất Đông Nam Á – Đài quan sát Landmark 81 SkyView.  

Toà tháp Landmark 81 rực rỡ màu cờ - điểm đến của hàng ngàn người dân TP.HCM để chờ đón màn trình diễn pháo hoa kép độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Toàn cảnh toà nhà Landmark 81 rực rỡ trong đêm pháo hoa (góc cận cảnh bên ngoài tòa nhà).

Landmark 81 là địa điểm bắn pháo hoa cao nhất tại TP.HCM (góc nhìn từ sông Sài Gòn).

Những bông pháo hoa tỏa sáng rực rỡ gần toà tháp mang đến cơ hội chiêm ngưỡng pháo hoa gần hơn bao giờ hết cho những vị khách đầu tiên đến với Đài quan sát SkyView đêm 30.4.

Nhiều bạn trẻ háo hức trong lần đầu tiên có thể livestream những màn bắn pháo hoa mãn nhãn từ đài quan sát SkyView của toà Landmark 81.

Toà tháp Landmark 81 chắc chắn sẽ luôn là một trong những điểm bắn pháo hoa đẹp nhất Việt Nam, điều này thực sự thu hút các bạn trẻ bởi không ở đâu khác họ có thể chụp ảnh selfie với pháo hoa gần đến như vậy.

Trước khi thưởng thức màn pháo hoa độc nhất vô nhị trong đêm 30.4, hàng nghìn khách hàng đã thưởng thức tầm nhìn tuyệt đẹp từ Đài quan sát cao nhất Đông Nam Á và trải nghiệm cảm giác mạnh SkyTouch, cùng trò chơi thực tế ảo đặc sắc.

Toà nhà Landmark 81 vừa khánh thành những hạng mục cuối cùng vào ngày 28.4.2019. Trong đó, khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81 được đánh giá là khách sạn 5 sao trên cao sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, Đài quan sát Landmark 81 Skyview hiện đang là điểm đến hấp dẫn nhất trong dịp lễ này bởi những trải nghiệm đặc biệt ở độ cao lên tới gần 400m, cao nhất khu vực Đông Nam Á, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn với một góc nhìn hoàn toàn khác biệt. Chỉ có tại Đài quan sát này, du khách mới có được cảm nhận như đi dạo giữa trời xanh ở khu vực cầu kính SkyTouch cùng nhiều trò giải trí ấn tượng có 1-0-2 ở Việt Nam.  

Bài và ảnh: Đào Đức

Video liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

#khám chữa bệnh
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.