Trương Thanh Hải giới thiệu bộ sưu tập Prey Nokor

 11:24 | Thứ sáu, 20/10/2017  0
Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải đã xây dựng bộ sưu tập theo ý tưởng người phụ nữ đô thị trên con đường tương lai tìm về nguyên bản.

Ngày 19 và 20.10, sự kiện Ngày hội phái đẹp 2017 nhằm tôn vinh nét đẹp và vai trò của nữ giới do Webtretho tổ chức đã diễn ra tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận.

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn phái đẹp đến tham quan và tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp miễn phí chỉ trong 2 ngày như soi da và phân tích da, đắp mặt nạ thảo mộc, massage chăm sóc mắt, chăm sóc móng và vẽ móng, chăm sóc tạo mẫu tóc cùng với hàng ngàn quà tặng mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

Nhân dịp này, hai nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Hải và Phan Anh Tuấn ra mắt hai bộ sưu tập mang đậm dấu ấn cá nhân, tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của nữ giới.

Nhà thiết kế Trương Thanh Hải và người mẫu Minh Triệu trước giờ trình diễn 

Vào tối 19.10, bộ sưu tập Prey Nokor của nhà thiết kế Trương Thanh Hải đã mang lại nhiều cảm xúc đẹp về thời trang, nữ giới, sự thơ mộng và sự tìm về nét đẹp nguyên bản. Prey Nokor là tên gọi gốc của Sài Gòn theo tiếng Khmer, còn có nghĩa là thành phố rừng. Nhà thiết kế Trương Thanh Hải xây dựng  bộ sưu tập theo ý tưởng người phụ nữ đô thị trong hành trình tương lai tìm về nguyên bản. Và đây là một món quà tri ân cho mẹ - người phụ nữ yêu quý nhất trong cuộc đời của nhà thiết kế Trương Thanh Hải.

Vào tối 20.10, sự kiện sẽ tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập La Rose của Phan Anh Tuấn.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập Prey Nokor của Trương Thanh Hải:

Sân khấu được thiết kế như một cánh rừng

Có thể thấy rõ sự giao thoa văn hóa giữa các dân tộc trong thiết kế của Trương Thanh Hải

Các người mẫu ngậm hoa hồng trình diễn

Nền nã nhưng vẫn rất cá tính, ấn tượng - đó là phong cách của Trương Thanh Hải

Cận cảnh bộ trang phục do người mẫu Minh Triệu trình diễn

Trâm Anh - Ảnh: Kiengcan Team

 

 

Video liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.