"Nha Trang – Sắc màu của biển”: mở màn rực rỡ năm du lịch quốc gia 2019

 11:07 | Thứ ba, 01/01/2019  0
Tối 31.12.2018, tại Quảng trường 2 - 4, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019 với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”. Đây là sự kiện mở màn cho chuỗi sự kiện của Năm Du lịch Quốc gia 2019.

Năm Du lịch Quốc gia là sự kiện kinh tế - văn hóa - xã hội quan trọng, quy mô lớn, được tổ chức hàng năm của ngành du lịch.

Thông qua các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia, giá trị, vẻ đẹp, tiềm năng du lịch của các vùng miền nói riêng và Việt Nam nói chung được giới thiệu, quảng bá đến nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, chương trình được diễn ra với nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ và đồng hành: (ảnh dưới, từ trái qua) Ông Hồ Xuân Dũng - Tổng Giám đốc Công ty CP Dấu Ấn Việt Nam; ông Truong Vincent - Chủ Tịch, Tổng Giám đốc Sunny World Corp.; ông Cheung Fung Yu - Đại diện Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; ông Nguyễn Quốc Thắng - Phó Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân:

Ông Truong Vincent - Chủ tịch, Tổng Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunny World, đại diện các doanh nghiệp đồng hành chương trình cho biết: “Chúng tôi theo đuổi chiến lược phát triển hạ tầng du lịch đặc biệt dựa trên nền tảng tôn trọng các giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống, đánh giá đúng vai trò của cộng đồng, xây dựng các chuẩn mực kinh doanh khai thác du lịch gắn liền với bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Cùng với sự ủng hộ của các cấp chính quyền, đây sẽ là hướng đi tạo ra những cú hích tác động rõ rệt đến ngành du lịch nước ta thời gian tới”.

Cũng trong Lễ công bố Năm Du lịch Quốc gia 2019, Khánh Hòa đã kích hoạt đầu số "*2258" hỗ trợ thông tin khách du lịch. Với đầu số này, tất cả du khách đến Khánh Hòa sẽ được hỗ trợ thông tin về du lịch mọi lúc, mọi nơi, tạo điều kiện thuận lợi nhất để du khách có thời gian thoải mái và thú vị tại đây.

Trước đó, chương trình hội thảo “Tầm nhìn chiến lược trong phát triển các vùng du lịch” cũng đã được tổ chức. Qua đó, hàng loạt những tham luận, ý kiến đóng góp từ những chuyên gia đầu ngành cũng đã được chia sẻ, hướng đến một tầm nhìn chiến lược mới trong việc phát triển du lịch bền vững. Chương trình có sự đồng hành và tài trợ của Công ty CP đầu tư Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; Công ty CP đầu tư và phát triển Sunny World, Công ty CP Dấu ấn Việt Nam - Vietnam Signature.

Bài và ảnh: Hoà An

Video liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.