Thần đồng âm nhạc tập 4: Trình diễn với ngôi sao

 11:14 | Chủ nhật, 20/08/2017  0
Đêm “Trình diễn với ngôi sao”, sáu thí sinh của Thần đồng âm nhạc đã có những phần biểu diễn đầy cảm xúc và tiết mục Ba kể con nghe của 'tiểu thư dương cầm' Lan Anh và Vũ Cát Tường đã lấy không ít nước mắt của khán giả.

Tập 4 của Thần đồng âm nhạc - WonderKids: Trình diễn với ngôi sao là sự cộng hưởng giữa các thí sinh Wonderkids theo dòng cổ điển và những giọng ca nhạc pop đã làm nên một đêm diễn khó quên. Ngoài ba giám khảo quen thuộc của chương trình: nhạc sĩ Trần Tiến, Thanh Bùi và biên đạo múa Tuyết Minh, tập thi này còn có sự xuất hiện của giám khảo - ca sĩ Hồng Nhung. 

Lan Anh được chọn là thí sinh có Tiết mục xuất sắc nhất trong tập 4.

6 cặp đôi thí sinh - giảng viên trong đêm thi này: thí sinh Lê Hoàng Đăng Duy - giảng viên là nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh; thí sinh Lê Ngọc Vân Anh - giảng viên là giảng viên múa Jenny Luu; thí sinh Tăng Nguyễn Đan Vy - giảng viên là giảng viên thanh nhạc Triệu Yên; thí sinh Phạm Vũ An - nghệ sĩ violin Đình Bình; thí sinh Trần Hoàng Bảo - giảng viên là nghệ sĩ guitar Kim Chung; thí sinh Nguyễn Lan Anh -à giảng viên là nghệ sĩ piano Bích Trà.

Tập 5 của Thần đồng âm nhạc - WonderKids với chủ đề Âm nhạc dân gian quốc tế sẽ lên sóng truyền hình HTV3-DreamsTV lúc 20h ngày 27.8.

Xem thêm thông tin tại: http://thandongamnhac.vn

Tự An (video do DreamsTV cung cấp)

 

 

 

 

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

#đô thị loại II
#Người Ai Cập – quyền lực và tình yêu
*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.