Canon tổ chức 'Đường chạy phong cách dành cho giới trẻ'

 20:00 | Thứ sáu, 08/06/2018  0
Đây là một sự kiện được kết hợp giữa yếu tố thể thao và thời trang dành cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, cùng các bạn trẻ yêu thích thời trang và thể thao vận động. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 10.6.2018 tại Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM.

"Fashion Me Run – Đường chạy phong cách dành cho giới trẻ" được tổ chức nhân dịp Canon ra mắt dòng sản phẩm EOS M50. Tại đây, các bạn trẻ không chỉ được tham gia vào những thử thách tại đường chạy, mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn bên lề của sự kiện như: mua máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi hấp dẫn, workshop hướng dẫn chụp ảnh do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn, tạo dáng chụp ảnh tại các quầy/trạm được trang trí trẻ trung và bắt mắt, nhận quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của chương trình. Đặc biệt, tại đêm nhạc của sự kiện còn có sự góp mặt của 2 nhóm nhạc trẻ nổi tiếng là Ngọt & F-band...

Trong đó, Đường chạy Fashion Me Run là hoạt động chính của sự kiện, thời gian diễn ra hoạt động nằm trong khung giờ từ 14 đến 18 giờ chiều, bao gồm: 5 thử thách chụp hình tại các trạm dừng chân dành cho nhóm (nhóm 5 người cùng nhau xuất phát tại vạch), lẫn cá nhân, cùng 4 thử thách trên đường chạy (trong quá trình di chuyển từ trạm này sang trạm tiếp theo), như: Tạo dáng cùng khung ảnh, chạy zig zag và nhảy bậc lò cò, tạo dáng cùng người mẫu, tạo dáng cùng lồng dây thừng.

Để tham gia có thể đăng ký trực tuyến tại website chương trình: www.fashionmerun.vn hoặc tham gia đăng ký trực tiếp ngay tại khuôn khổ sự kiện vào ngày 10.6.2018 tại địa điểm Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM (Địa chỉ: số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1).

T.Văn

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.