Đón đọc Người Đô Thị phát hành 22.6

 04:57 | Thứ năm, 22/06/2017  0
Những đề tài riêng của Người Đô Thị, tư liệu lần đầu công bố và góc nhìn đa chiều một số sự kiện: Thế - quyền – Tiền và những bài báo bị “bức tử”; Khi nhà hàng, sân golf xây trên đất quốc phòng; “Thuyền trưởng” làm các format Bolero dậy sóng truyền hình; Những lần “gặp” Du Tử Lê; Thu Bồn và niềm đau cuối đời;…

 Với các cây bút, chuyên gia, nhà báo: Nguyễn Duy, Nguyễn Hồ, Ngô Thảo, Lê Ngọc Sơn, Trác Thúy Miêu, Huỳnh Trọng Khang, TS.KTS Ngô Viết Nam Sơn, TS.Vũ Ngọc Hoàng, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Nguyễn Quang Đồng, TS.Nguyễn Tấn Đại, Trần Trọng Cát Tường, Lê Học Lãnh Vân, PGS.TS Nguyễn Hữu Đức, Bill Nguyễn, PGS.TS Trần Hải Yến, Thuận Truyền, Lam Phong, Trần Vũ, Tất Đạt, Mớ, Lê Quỳnh, Trâm Anh, Tấn Tri,…

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

 

                                                        Nhân vật ảnh bìa 

Chưa đầy bốn năm xuất hiện trên thị trường giải trí - sản xuất chương trình truyền hình, Khang Media của “thuyền trưởng” - NSƯT Vũ Thành Vinh đã là đơn vị sản xuất các chương trình giải trí thuần Việt có chất lượng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long, Đài Truyền hình TP.HCM. Đây cũng là nhà sản xuất đầu tiên và thành công khi đưa dòng nhạc bolero vốn sống âm ỉ trở thành “mốt” trên sóng truyền hình, tạo ra các cơn sốt bolero.

Trong cuộc trò chuyện với Người Đô Thị, NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ: “Áp lực mà chúng tôi và các đơn vị sản xuất chương trình giải trí tử tế phải chịu là rất lớn vì vừa phải duy trì cách làm văn hóa văn nghệ mình tâm huyết, vừa phải kinh doanh được. Doanh nghiệp muốn tồn tại phải có doanh thu, muốn có doanh thu thì chương trình phải hấp dẫn. Mà hấp dẫn kiểu gì đây để không scandal, không chiêu trò?”

Trâm Anh (thực hiện)

LỖI  404:  Đừng lấy tay che mặt trời (Lê Ngọc Sơn). Gỡ bài báo là việc bị sỉ nhục đối với báo chí và lý tưởng nghề báo. Một khi đồng tiền đâm toạc tờ báo, có nghĩa đạo đức nghề nghiệp đang bên bờ vực tiêu vong. Với người làm báo chân chính, đạo đức tiêu vong có nghĩa lý tưởng nghề nghiệp chỉ còn là mớ khẩu hiệu tự vuốt ve an ủi tâm hồn.

Cần chính sách “giải ngũ” cho đất quốc phòng - an ninh (Nguyễn Quang Đồng). Những tranh luận sôi nổi xung quanh việc yêu cầu quân đội bàn giao lại đất sân golf là cơ hội tốt để đánh giá lại một chủ đề rộng hơn, vốn đã được quan tâm nhưng chưa từng được giải quyết thấu đáo: đất quốc phòng đang được sử dụng vào mục đích dân sự.

Những lần “gặp” Du Tử Lê (Huỳnh Trọng Khang). Ở tuổi bảy mươi, Du Tử Lê vẫn chọn cho mình cái thế đứng trong nỗi đau của con người để cất lên tiếng nói, giữa bao biến động của thời cuộc.  

Đất nước đang cần những nhà báo chân chính (TS.Vũ Ngọc Hoàng). Nhân dân cần thông tin, báo chí chính thống không cung cấp được thì mạng xã hội đáp ứng.Trong tình hình hiện nay, tôi nghĩ, báo chí của ta cần lành mạnh, và dân chủ hơn. Đó là hai vấn đề rất quan trọng.

Những ký ức miên trường (Nguyễn Hồ). Bạn gõ ba từ khóa “báo Giải Phóng” lên Google, kết quả là con số không, cả tự điển mở Wikipedia cũng không có dòng nào. Tờ báo đã đóng cửa cách nay đúng bốn mươi năm. Nhưng search từ khóa này lên ký ức tôi, thì lập tức hiện về hàng ngàn vạn thông tin, bao kỷ niệm lũ lượt hiện ra chỉ trong tích tắc.

Người Già Chuyện:Thần đèn vừa tìm được ông nội

Dạ vũ hoa niên (Trác Thúy Miêu). Khi đọc lại những bài viết thời cuối thập niên 70, về thời kỳ tiếp quản văn hóa miền Nam, với luận điệu gay gắt về lối sống trác táng của thanh thiếu niên Sài Gòn, và những đợt bắt bớ ập đến tại các dạ vũ “chui”, những chàng hiệp sĩ salon hào hoa hiền lành bị cắt ống quần, lôi đi diễu ngoài đường, trước ngực là tấm bảng bêu riếu tội “nhảy đầm” như một tội lụy ô nhục... tôi chỉ nhẹ cười, chọn cách dung thứ cho sự xung đột ắt nhiên phải có trong cuộc va chạm giữa hai nền văn minh thụ hưởng quá cách biệt.

Quận 2 tân tiến lộng gió Thủ Thiêm (Lê Học Lãnh Vân). Nhiều công trình ở Thủ Thiêm có tuổi đời gần bằng nửa tuổi chính thức của Sài Gòn: quần thể Tu viện Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm và Nhà thờ Thủ Thiêm,… đang chờ giải tỏa nhường chỗ cho các công trình mới. Nếu những di tích này bị giải tỏa, cư dân Sài Gòn sẽ mất đi cái hình hài vật chất của lịch sử, chính là cái chung nối mọi người hiện tại với nhau.

Nhớ tiếng rao tiệm nước (Lam Phong). Một không gian sinh hoạt đời thường dung dị, đậm sắc màu văn hóa chỉ có trong cộng đồng người Hoa, với rộn ràng những lời rao gọi món, tính tiền, cùng thể loại tiếng lóng dùng riêng cho không gian tiệm nước, xướng lên nghe như hát, thiệt đã tai mà nay đang mai một.

May mà thiếu Nho! (Nguyễn Minh Hòa). Không chỉ một lần và rất nhiều lần, cố GS. Đỗ Thái Đồng, một học giả uyên thâm nói cái may lớn nhất của Sài Gòn là không phải luẩn quẩn trong mớ tư tưởng Nho giáo trói buộc cả tầng lớp lãnh đạo, giới trí thức, lẫn người dân.

TS. Phạm Sỹ Liêm: Vì sao khủng long bị diệt vong? (Trần Vũ). Có tiếng là người phản biện nhiều, nhưng TS. Phạm Sỹ Liêm than: “Việc tốt thì các báo không hỏi, chỉ đem những việc dở hỏi ý kiến mình. Mà nói về cái dở thì dễ đụng chạm, mang tiếng. Rồi dẫu có nói mãi cũng hiếm khi được người ta nghe, chứ đừng nói sửa chữa. Thế nhưng anh có biết vì sao khủng long bị diệt vong không? Vì cái đuôi khổng lồ của nó là vũ khí mạnh nhất, nhưng từ đầu tới đuôi lại quá xa, thông tin từ đầu tới đó quá chậm, làm nó kém khả năng phản ứng...”

Khi bộ máy hành chính là điểm nghẽn phát triển (Thuận Truyền). Thời gian qua, dư luận đã chờ đợi và đã thất vọng với kiểu kéo dài việc xử lý tình trạng “cả họ làm quan” hay bổ nhiệm thừa thứ trưởng, phó giám đốc sở. Nếu ngay đến những việc thuộc diện hẹp như thế mà bộ máy hành chính nhà nước không tự xử lý được, thì chẳng có gì là khó hiểu khi mục tiêu giảm biên chế nhà nước trên diện rộng năm nào cũng không hoàn thành.

 Tranh truyện:  Muốn thì chìu (Mớ)

Để đô thị thông minh là đô thị đáng sống (TS-KTS. Ngô Viết Nam Sơn). Đô thị thông minh cần được hiểu theo nghĩa gắn liền với công nghệ thông tin và truyền thông và mạng lưới thiết bị kết nối qua internet để làm nền tảng xây dựng đô thị đáng sống, với quy hoạch bền vững, quản lý đô thị hiệu quả và minh bạch, và với tính cạnh tranh đô thị cao về mọi mặt.

Thị trường điện cạnh tranh là cơ hội cho năng lượng sạch (Lê Quỳnh). Đề án tái cơ cấu các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa được Chính phủ phê duyệt. Hai khâu quan trọng trong thị trường điện là khâu phát điện và kinh doanh bán lẻ được cho là sẽ có tự do cạnh tranh. Trong khi đó, phong trào thoái vốn khỏi các dự án năng lượng nhiên liệu hóa thạch đang lan rộng tại nhiều quốc gia…

Ta phải thấy mặt trời (PGS-TS. Nguyễn Hữu Đức). Tượng Ta phải thấy mặt trời an vị tại hồ nước từ năm 1971 đến 1972. Sau đó tượng  dời về nơi khuất sâu trong khuôn viên, trong lùm cây um tùm và trong lần sửa chữa vào năm 1976, thợ xây đã đập bỏ vì nghĩ đó là phế liệu!

 

Có một niềm đau mang tên Thu Bồn (Ngô Thảo). Nhà thơ đi qua vài cuộc hôn nhân, nhưng không dám có con lần nữa. Ám ảnh di chứng chất độc da cam đã thấm trong xương tủy, khiến một người cao lớn, ngỡ như đầy năng lượng sống, đầy sức cuốn hút, lại rất mặc cảm khi tính chuyện con cái: Ta cũng là trăng luôn mắc lưới/ Vớt lên ướt hết nửa cuộc đời.

Nguyễn Duy trở lại, quen mà lạ (Huỳnh Trọng Khang). Nguyễn Duy không lạ, nhưng luôn mới, bằng chứng là tạp bút Ghi và nhớ, dù tập hợp những bài viết đã đăng báo từ lâu của ông nhưng cầm trên tay vẫn thấy mới. Độc giả không chỉ thấy chân dung của con người, của thời đại, mà còn thấy ở đó những tao đoạn đầy biến động của lịch sử, những món nợ với tổ tiên xui bước chân hậu thế tìm về dấu vết xưa của các vị vua yêu nước.

Tạp chí Trình bầy: cái chết báo trước của một tiếng nói phản kháng (Trần Trọng Cát Tường). Cùng với Hành trình, Đất nước, Đối diện... tạp chí Trình bầy như mảnh gương soi rọi tiếng nói phản kháng trong sinh hoạt tinh thần giai đoạn 1954 - 1975 tại miền Nam.

Smartphone, thư tình, và Donald Trump (Nguyễn Tấn Đại, Tiến sĩ khoa học giáo dục, Đại học Strasbourg, Pháp). Không cần bạn phải làm điều gì to tát. Chỉ cần nhớ rằng e-mail, smartphone, mạng xã hội... cho bạn rất nhiều thứ miễn phí, nhưng không có nghĩa là những thứ đó không có giá.

Các công trình nghệ thuật công cộng nổi tiếng thế giới (Bill Nguyễn). Trên thế giới, ở các quốc gia phát triển, nghệ thuật công cộng luôn được chú trọng. Tại Việt Nam, nghệ sĩ Ly Hoàng Ly - từng theo học tại Học viện Mỹ thuật Chicago (Hoa Kỳ) đang thực hiện công trình nghệ thuật công cộng đầu tiên mang tên Thuyền nhà thuyền, sắp ra mắt tại TP.HCM vào tháng 8.

Weigang và những mơ ước dang dở của bóng đá Việt (Tất Đạt). HLV người Đức Karl - Heinz Weigang, người từng dẫn dắt tuyển Việt Nam giai đoạn 1995-1997 đã qua đời ở tuổi 81. Đây là huấn luyện viên ngoại đầu tiên đến với bóng đá Việt Nam và làm việc ở cả hai chế độ.

Mổ cận thị không chạm mắt: hiệu quả tới đâu? (PGS-TS-BS. Trần Hải Yến). Được các bệnh viện, phòng khám quảng cáo hấp dẫn là kỹ thuật phẫu thuật cận thị mới lần đầu tiên Việt Nam ứng dụng, ít gây biến chứng, có thể điều trị các tật khúc xạ: cận, viễn, loạn...“mổ cận thị không chạm mắt” đang gây chú ý trong cộng đồng.

Có nên xét nghiệm máu tìm ung thư? (PGS-TS-BS. Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư)

Chớ vội “cắt” dạ dày để ốm (Trần Hà). Thông tin một phụ nữ ở Hà Nội cân nặng 120kg đã giảm còn 80kg trong bốn tuần bằng phương pháp cắt tạo hình dạ dày ở Bệnh viện Việt Đức, đang gây sốt thông tin trên những diễn đàn trực tuyến về giảm cân. Bên cạnh những người hào hứng muốn thực hiện phương pháp này, cũng đã có những lời cảnh báo...

Chạy GrabBike thường xuyên, có hại sức khỏe? (TS-BS. Bùi Hồng Thiên Khanh, phụ trách Phòng khám Xương khớp, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM)

 

Vểnh râu lên đĩa (Tấn Tri). Ăn bạch tuộc phải giữ nguyên túi mực, thiếu thì thịt sẽ bớt ngọt hẳn. Nồi lẩu ngót bập bùng sôi. Trong nồi lẩu, những “nàng” bạch tuộc đã diện xong mấy bộ đồ lụa ửng hồng mà phớt tím, ôm sát, rạng ngời khác thường.

Thầy ngoại và những sự thay đổi (Thảo Du). Có nhiều lắm những điều nho nhỏ nhưng hết sức cần thiết được thay đổi từ những lần “cập bến” của các huấn luyện viên ngoại. Chỉ tiếc, điều lớn nhất mà các huấn luyện viên ngoại muốn thay đổi ở Việt Nam lại chẳng thể: họ muốn bóng đá Việt thôi xây nhà từ nóc!

Cùng nhiều thông tin đời sống đô thị thú vị khác, Người Đô Thị số 62 phát hành rộng rãi trên các sạp báo toàn quốc từ ngày 22.6.

Mời bạn đọc đón xem.

Người Đô Thị

>> Hotline đặt báo & quảng cáo: 0908555898 >> Đặt báo giấy Người Đô Thị

Danh sách các đại lý, sạp báo bán tạp chí Người Đô Thị

TP.HCM: 

+ Phòng phát hành Người Đô Thị: 386/55 Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM

 Điện thoại: 0908555898 (Chị Ánh Tiên)

+ Tại Đường sách Nguyễn Văn Bình: Thái Hà Books; Nhà xuất bản Tổng Hợp; Đại Học Hoa Sen

Hà Nội: 
+ Đại diện phát hành của Tạp chí Người Đô Thị tại Hà Nội - Điện thoại: 0903221349 (Chị Tuyết Hoa); hoặc mua trực tiếp tại 71 Hàng Trống và trước cổng Tòa soạn báo Nhân Dân.

+ Chi nhánh công ty phát hành Trường Phát: 175 Nguyễn Thái Học, Hà Nội - Điện thoại: 0904227088 (chị Hà)

Đà Nẵng:

+ Đại lý phát hành ở số 10 Yên Bái, Q Hải Châu, Đà Nẵng. Điện thoại: 0913494640 (Anh Đặng Văn Lượng)

Nha Trang:

+Đại lý của chị Vy – Điện thoại: 0903575579

Cần Thơ:

+Đại lý của anh Cảnh – Điện thoại: 0913618769

Tại các khu vực khác: có thể đặt mua ở các cơ sở bưu điện trên toàn quốc, mã đặt báo Người Đô Thị là C873, do công ty phát hành báo chí Trung ương thực hiện (Điện thoại hỗ trợ: 043.8259653). 

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở TP.HCM

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN

1

Lưu Vĩnh Tấn

75

Bùi Thị Xuân

1

2

Nguyễn Văn Ngọc

122

Bùi Thị Xuân

1

3

Vũ Thị Tố Nga

4

Cống Quỳnh

1

4

Cô Ái

9

Lê Thị Riêng

1

5

Nguyễn Kim Hạnh

341

Nguyễn Trãi

1

6

Chú Sáu

94

Tôn Thất Tùng

1

7

Cô Lý

90

Trần Đình Xu

1

8

Lê Minh Ngọc

31

Trần Đình Xu

1

9

Hứa Ngọc Phương

141

Trần Đình Xu

1

10

Nguyễn Thị  Hòa

51

Huỳnh Khương Ninh

1

11

Nguyễn Thị Nguyệt

37

Mạc Đĩnh Chi

1

12

Quách Ngọc Thùy

114

Nguyễn Du

1

13

Trịnh Trọng Khiêm

115

Nguyễn Du

1

14

Nguyễn Thị Bích Ngọc

214/19

Nguyễn Văn Nguyễn

1

15

Lê Thị Thu Trang

67

Trần Khắc Chân

1

16

Anh Bửu

157

Trần Quang Khải

1

17

Trà Thị Phết

62

Trần Quang Khải

1

18

Nguyễn Thị Yến Nga

30

Võ Thị Sáu

1

19

Nguyễn Văn Hòa

318

Cách Mạng Tháng Tám

3

20

Chị Yến

86

Nguyễn Thông

3

21

Nguyễn Thanh Sơn

40

Huỳnh Tịnh Của

3

22

Nguyễn Hữu Khôi

2

Kỳ Đồng

3

23

Chị Linh

400

Lê Văn Sỹ

3

24

Trần Thị Hồng Tuyết

413/16

Lê Văn Sỹ

3

25

Nguyễn Thị Tâm

429/12

Lê Văn Sỹ

3

26

Ngô Viết Luyện

429/2

Lê Văn Sỹ

3

27

Đinh Thị Nga

157

Lý Chính Thắng

3

28

Trần Tri Lý

161

Lý Chính Thắng

3

29

Nguyễn Thị Phương

28

Trần Quang Diệu

3

30

Chị Oanh

61

Trần Quang Diệu

3

31

Nguyễn Thị Ngọc Yến

175

Trần Quốc Thảo

3

32

Phan Thị Huệ

179

Trần Quốc Thảo

3

33

Vũ Xuân Trường

183

Trần Quốc Thảo

3

34

Chị Nga

72

Trần Quốc Toản

3

35

Nguyễn Quốc Hưng

9

Trần Văn Đang

3

36

Nguyễn Tố Lan

87

Bà Huyện Thanh Quan

3

37

Hòang Ngân Hà

23

Bàn Cờ

3

38

Nguyễn Thị Loan

57

Cư Xá Đô Thành

3

39

Cô Thủy

69

Cư Xá Đô Thành

3

40

Cô Thái

439

Điện Biên Phủ

3

41

Mai Nhi

299

Điện Biên Phủ

3

42

Chị Hương

310

Nguyễn Đình Chiểu

3

43

Trọng Liêm

498

Nguyễn Đình Chiểu

3

44

Anh Sơn

306

Nguyễn Thị Minh Khai

3

45

Chị Xuân

236

Nguyễn Thượng Hiền

3

46

Anh Hùng

17

Phạm Ngọc Thạch

3

47

Anh Hải

19

Phạm Ngọc Thạch

3

48

Anh Bi

57

Phạm Ngọc Thạch

3

49

Nguyễn Thị Phượng

214

Võ Thị Sáu

3

50

Phạm Chí Cường

149

Hoàng Diệu

4

51

Nguyễn Anh Kiệt

1

Lê Quốc Hưng

4

52

Nguyễn Thị Hạnh

50

Lê Quốc Hưng

4

53

Phạm Thái Định

Q 30 (24)

Nguyễn Hữu Hào

4

54

Trần Kim Thoa

2

Chung cư Phan Văn Trị

5

55

Nguyễn Văn Bảo

83

Nguyễn Duy Dương

5

56

Nguyễn Thị Hạnh

kios 18

Nguyễn Tri Phương

5

57

Trần Ngọc Mai

971

Hồng Bàng

6

58

Nguyễn Thị Năm

246

Bà Hạt

10

59

Hứa Lan

13 Lô A

Bà Hạt

10

60

Lê Thái Phương

39 Lô A

Bà Hạt

10

61

Nguyễn Thị Hồng Loan

131

Ba Tháng Hai

10

62

Hồ Thủy Trân Châu

183

Ba Tháng Hai

10

63

Lương Thị Kim Hoa

403

Cách Mạng Tháng Tám

10

64

Chú Hùng

XX3

Đồng Nai

10

65

Phan Thị Tuyết Thanh

247

Hòa Hảo

10

66

Nguyễn Hoàng Minh

281

Hòa Hảo

10

67

Đinh Thị Tư

8

Hòa Hưng

10

68

Chị Hạnh

272

Ngô Quyền

10

69

Chị Trang

279

Nguyễn Tri Phương

10

70

Phạm Hoàng Bảo

590

Sư Vạn Hạnh

10

71

Anh Hậu

29

Thành Thái

10

72

Trịnh Thị Bích Ngọc

131/85

Tô Hiến Thành

10

73

Lê Thị Lan

130

Trần Nhân Tôn

10

74

Lê Thanh Phương

B44-45

Trần Thiện Chánh

10

75

Nguyễn Minh Giảng

3 Bis

Trường Sơn

10

76

Trương Huệ Kiều

526

Vĩnh Viễn

10

77

Lan

103

Âu Cơ

11

78

Phương Thu

1357

Ba Tháng Hai

11

79

Trần Thị Thanh

52/5

Cư xá Lữ Gia

11

80

Anh Tâm

322

Lãnh Binh Thăng

11

81

Trần Mỹ Lan

Đ/d 347

Lê Đại Hành

11

82

Lài Thị Bốn

15

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

83

Nguyễn Thị Thu Thảo

019 Bis

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

84

Nguyễn Thành Công

150/3

Đặng Văn Ngữ

Phú Nhuận

85

Nguyễn Thị Hiền

54

Đào Duy Anh

Phú Nhuận

86

Chị Trang

47A

Hoa Lan

Phú Nhuận

87

Nguyễn Thị Hằng

8

Hoàng Minh Giám

Phú Nhuận

88

Cô Duyên

37

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

89

Nguyễn Thị Minh Khiết

60

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

90

Phan Thị Kim Liên

385

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

91

Đinh Thị Ngọc Phụng

425

Huỳnh Văn Bánh

Phú Nhuận

92

Thanh Thúy

179

Lê Văn Sỹ

Phú Nhuận

93

Cô Sáu

328

Nguyễn Thượng Hiền

Phú Nhuận

94

Huỳnh Kim Hường

190A

Nguyễn Trọng Tuyển

Phú Nhuận

95

Chị Hoa

95A

Nguyễn Đình Chiểu

Phú Nhuận

96

Trần Thị Thanh

404

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

97

Lục Thị Mỹ

430

Nguyễn Kiệm

Phú Nhuận

98

Liêm

99

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

99

Phạm Thị Minh Phi

165B

Phan Đăng Lưu

Phú Nhuận

100

Phan thị Như Xuân

57

Phan Xích Long

Phú Nhuận

101

Nguyễn Ngọc Nga

13

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

102

Nguyễn Nam Dương

169

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

103

Huỳnh Văn Mai

120/66

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

104

Đào Thị Thu Hương

201

Thích Quảng Đức

Phú Nhuận

105

NguyễnThị Ngọc Cúc

173

Trần Huy Liệu

Phú Nhuận

106

Lê văn Ngà

182/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

107

Cô Trân

245/3

Trần Kế Xương

Phú Nhuận

108

Ngô Thị Mộng Tuyền

136

Trần Khắc Chân

Phú Nhuận

109

Trần Văn Tiến

40

Trương Quốc Dung

Phú Nhuận

110

Nguyễn Thanh Nhã

43

Phùng Văn Cung

Phú Nhuận

111

Ôn Văn Đảng

322

Bạch Đằng

Bình Thạnh

112

Nguyễn Hữu Anh Đào

76

Bạch Đằng

Bình Thạnh

113

Nguyễn Thị Hồng Đào

89

Bùi Đình Túy

Bình Thạnh

114

Cô Lan

1A1

Chung cư Miếu Nổi

Bình Thạnh

115

Anh Hưng

232

Chu Văn An

Bình Thạnh

116

Kim Son

243

Chu Văn An

Bình Thạnh

117

Thanh Duy

336

Chu Văn An

Bình Thạnh

118

Nguyễn Thành Long

628

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

119

Trang Hạ Thu Hồng

036/9A

Điện Biên Phủ

Bình Thạnh

120

Võ Thị Thu Hà

8

Đinh Bộ Lĩnh

Bình Thạnh

121

Lê Hoàng Thương

114/2

Đinh Tiên Hoàng

Bình Thạnh

122

Lê Dung

19

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

123

Cô Nhi

123

Hoàng Hoa Thám

Bình Thạnh

124

Đinh Thị Ngọc Oanh

35

Huỳnh Đình Hai

Bình Thạnh

125

Cô Tân

4

Lê Quang Định

Bình Thạnh

126

Trúc Giang

249

Lê Quang Định

Bình Thạnh

127

Nguyễn Thị Bích

486

Lê Quang Định

Bình Thạnh

128

Chú Bảy

160/40/1

Ngô Đức Kế

Bình Thạnh

129

Nguyễn Ngọc Dũng

38

Nguyễn Huy Lượng

Bình Thạnh

130

Văn Thị Bích Thu

47

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

131

Cô Hà

222

Nguyễn Văn Đậu

Bình Thạnh

132

Chị Hường

8

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

133

Chị Hạnh

280

Nguyễn Xuân Ôn

Bình Thạnh

134

Lê Thị Tố Nga

15

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

135

Cô Dung

5

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

136

Nguyễn Thị Ngọc Mai

54

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

137

Trúc Phương

127A

Nơ Trang Long

Bình Thạnh

138

Ngô Minh Đạt

32

Phan Đăng Lưu

Bình Thạnh

139

Anh Khánh

60

Trần Bình Trọng(51)

Bình Thạnh

140

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

32

Trần Kế Xương

Bình Thạnh

141

Nguyễn Thị Vàng

35

Vũ Huy Tấn

Bình Thạnh

142

Phan Nhơn Luân

62

Vũ Tùng

Bình Thạnh

143

Nguyễn Huỳnh Lân

160

Xô Viết Nghệ Tĩnh

Bình Thạnh

144

Chị Hồng

88/33

Ba Vân

Tân Bình

145

Ngô Thị Thy

18

Bàu Cát

Tân Bình

146

Chị Hạnh

1007/10

Lạc Long Quân

Tân Bình

147

Chị Loan

236

Lê Văn Sỹ

Tân Bình

148

Chị Tâm

5

Nghĩa Phát

Tân Bình

149

Anh Mười

71

Nguyễn Bặc

Tân Bình

150

Nguyễn Thị Hồng Mai

340

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

151

Ngọc Hoài

326A.1

Nguyễn Trọng Tuyển

Tân Bình

152

Trần Thị Thuận

Đd 117

Bàu Cát 4

Tân Bình

153

Anh Hiền

106

Đất Thánh

Tân Bình

154

Phan Thị Phương Ngọc

123

Đồng Đen

Tân Bình

155

Văn Phương

205

Đồng Đen

Tân Bình

156

Nguyễn Kỳ Nam

Đd 198

Nguyễn Hồng Đào

Tân Bình

157

Đỗ Thái Sơn

74

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

158

Chị Liễu

175

Ni Sư Huỳnh Liên

Tân Bình

159

Nguyễn Thị Mai

165/7

Phạm Văn Hai

Tân Bình

160

Quách Tất Thành

165

Phạm Văn Hai

Tân Bình

161

Nguyễn Thị Thu Hương

193

Phạm Văn Hai

Tân Bình

162

Ngô Thị Huỳnh

246

Trần Mai Ninh

Tân Bình

163

Chị Nga

337

Trường Chinh

Tân Bình

164

Huỳnh Thị Phương Loan

1

Trương Công Định

Tân Bình

165

Nguyễn Thị Giang

88/2

Vườn Lan

Tân Bình

DANH SÁCH SẠP BÁO Ở HÀ NỘI 

STT

TÊN SẠP

ĐỊA CHỈ

ĐƯỜNG

QUẬN 

1

Chiến

155

Đội Cấn

Ba Đình

2

Minh

107

Giảng Võ

Ba Đình

3

Hòa

110

Giảng Võ

Ba Đình

4

Oanh

185

Giảng Võ

Ba Đình

5

Nhuế

32

Hào Nam

Ba Đình

6

 Ngọc Anh

70

Ngọc Khánh

Ba Đình

7

Cô Thẹ

31

Phan Đình Phùng

Ba Đình

8

Vân

17

Thành Công

Ba Đình

9

Vinh

8

Vũ Thạch

Ba Đình

10

Đậm

Ngã 4

Chùa Hà

Cầu Giấy

11

Tiến

37

Dịch Vọng

Cầu Giấy

12

Liên

160

Hoàng Hoa Thám

Cầu Giấy

13

Kim Anh

15A

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

14

Thoa

CT1

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

15

CT4

Nghĩa Tân

Cầu Giấy

16

Thu

127

Nguyễn Phong Sắc

Cầu Giấy

17

Nhuận

45

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

18

Hòa

49

Nguyễn Thị Định

Cầu Giấy

19

Hảo

LQT

Thăng Long

Cầu Giấy

20

Hương

15

Yên Hòa

Cầu Giấy

21

Tâm

799

La Thành

Đống Đa

22

Hải

62

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

23

Tân

93

Nguyễn Chí Thanh

Đống Đa

24

Cô Thủy

160

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

25

Chú Khánh

162

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

26

Cô Hồ

262

Tôn Đức Thắng

Đống Đa

27

Chung

79

Trung Kính

Đống Đa

28

Chị Trang

26

Đoàn Trần Nghiệp

Hai Bà Trưng

29

Hảo

55

Hàng Chuối

Hai Bà Trưng

30

Chị Lan

2

Hoa Lư

Hai Bà Trưng

31

Cô Liễu

2

Lê Quý Đôn

Hai Bà Trưng

32

Hoa

130

Mai Hắc Đế

Hai Bà Trưng

33

Chị Thủy

51

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

34

Cô Thuận

102HA

Nguyễn Công Trứ

Hai Bà Trưng

35

Cô Nga

4

Nguyễn Đình Chiểu

Hai Bà Trưng

36

Chú Tâm

4

Hàng Gà

Hoàn Kiếm

37

Vĩnh

71A

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

38

Dũng

71B

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

39

Long

71C

Hàng Trống

Hoàn Kiếm

40

Dũng

29

Hàng Vải

Hoàn Kiếm

41

Cô Nga

5

Lý Thường Kiệt

Hoàn Kiếm

42

Hòa

7

Phan Đình Phùng

Hoàn Kiếm

43

Chị Hà

11

Phan Huy Chú

Hoàn Kiếm

44

Cô Cần

234

Phố Huế

Hoàn Kiếm

45

Chú Oanh

30

Quang Trung

Hoàn Kiếm

46

Cô Thúy

2

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

47

Cô Hòa

40

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

48

Cô Lịch

62

Thợ Nhuộm

Hoàn Kiếm

49

Chú Quân

75

Trần Hưng Đạo

Hoàn Kiếm

50

Chú Thuyết

20

Trương Hán Siêu

Hoàn Kiếm

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.