Giải cứu toàn bộ du khách và người dân bị mắc kẹt trên núi Tà Giang

 16:47 | Thứ ba, 01/12/2020  0
Lãnh đạo UBND huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) vừa cho biết, toàn bộ du khách và người dân bị mắc kẹt trước đó đã được các lực lượng hỗ trợ đưa xuống an toàn.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt chiều 1.12, ông Nguyễn Văn Nhuận - Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn cho biết, các lực lượng cứu hộ cứu nạn cùng với lực lượng địa phương đã hỗ trợ đưa du khách và người dân mắc kẹt xuống nơi an toàn, sức khỏe đều ổn định. Các du khách này đang trên đường trở về nhà. 

Ông Nhuận cho biết thêm, có tổng cộng 57 người mắc kẹt bao gồm cả du khách và người dân địa phương. Khu vực núi Tà Giang này cứ vào mùa mưa, địa phương luôn luôn cắm biển không cho hoạt động để đảm bảo an toàn cho du khách. 

Các lực lượng chức năng hỗ trợ đưa người bị mắc kẹt xuống nơi an toàn. Ảnh: Báo GD&TĐ

Đây là khu vực nằm cách xa trung tâm huyện và gần giáp ranh với Ninh Thuận. Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tăng cường công tác quản lý tại khu vực núi Tà Giang.

Trước đó, sáng 28.11, đoàn khách từ TP.HCM lên Khánh Sơn (Khánh Hòa) và người dân địa phương đển khám phá khu vực núi Tà Giang.

Sau đó, do bị mưa lũ chia cắt, con suối nước chảy xiết nên đoàn du khách này bị mắc kẹt và nhóm này phải ở tạm tại trại nuôi bò của người dân.

Công Tâm

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.