Ý nghĩa về màu xanh nhận diện đặc biệt của Taxi Xanh SM

 10:44 | Thứ sáu, 31/03/2023  0
Màu xanh cyan của Taxi Xanh SM tạo ấn tượng về sự trẻ trung, năng động cùng đặc trưng cơ bản của hãng taxi điện đầu tiên tại Việt Nam: xanh và thông minh.

Những ngày qua, hình ảnh dàn taxi điện của hãng Taxi Xanh SM với “tấm áo” xanh đặc biệt tràn ngập các diễn đàn mạng xã hội. Đây là những chiếc VF e34 đầu tiên được VinFast bàn giao cho Công ty Cổ phần Di chuyển xanh và thông minh (GSM).

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thích thú với tông màu xanh lơ (cyan) của những chiếc VF e34. Theo tìm hiểu, màu xanh cyan trên những chiếc VF e34 là sự kết hợp của hai màu sắc: green (xanh lá - màu đại diện cho môi trường, năng lượng xanh) và blue (xanh nước biển - biểu tượng của trí thông minh và công nghệ).

Sự hòa trộn tinh tế này tạo nên nội hàm khác biệt và đặc biệt của Taxi Xanh SM: xanh và thông minh.

Với hai yếu tố “xanh” và “thông minh”, màu xanh cyan trên những chiếc taxi điện của Xanh SM tạo ấn tượng về sự trẻ trung, năng động, dẫn đầu xu hướng.

Tấm áo xanh đặc biệt trên những chiếc VF e34 còn nhận được nhiều ý kiến đánh giá là mang tới liên tưởng tích cực về tương lai xanh, bền vững.

Hãng taxi thuần điện của GSM sẽ ra mắt tại Hà Nội vào tháng 4.2023 và dự kiến sẽ có mặt tại nhiều thành phố lớn ngay trong năm nay. Đây sẽ là thế hệ taxi mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng với đặc điểm: không mùi, không tiếng động cơ, tốt cho sức khỏe con người và môi trường.

Bảng giá dịch vụ của Taxi Xanh SM mới đây cũng đã xuất hiện và được đánh giá là có sự cạnh tranh so với taxi truyền thống, đặc biệt khi 100% xe Taxi Xanh SM đều là xe điện mới hoàn toàn, đồng thời chất lượng dịch vụ, tài xế cũng được kỳ vọng sẽ vượt trội so với taxi truyền thống.

Cùng với taxi điện, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xe công nghệ với những chiếc xe điện mang màu xanh xyan.

Trong những bước đi đầu tiên, GSM mới đây đã ký kết thoả thuận hợp tác đầu tư với Be Group nhằm hỗ trợ tài xế của hãng này chuyển đổi từ xe chạy xăng sang xe điện. Ngoài ra, GSM và Be Group cũng sẽ hợp tác chia sẻ nền tảng gọi xe.

Những chiếc taxi màu xanh cyan nổi bật của Xanh SM được kỳ vọng sẽ góp phần phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới từng người dân, qua đó nâng cao nhận thức cộng đồng về sự tiện lợi, thông minh và bền vững của các dòng xe xanh.

Đức Đào

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.