Thị trường Việt Nam xuất hiện tủ lạnh ngăn đá dưới mới lạ

 23:14 | Thứ năm, 13/09/2018  0
Dòng tủ lạnh thế hệ mới nhất của Samsung có thiết kế đương đại, kiểu dáng sang trọng, trang bị ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone tối ưu, dành riêng cho thịt cá, với nhiệt độ -1 độ C lý tưởng, giúp đông mềm thực phẩm, cho thực phẩm tươi lâu hơn gấp hai lần, và không cần rã đông khi chế biến.

Ngày 13.9, Samsung chính thức ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là dòng tủ lạnh thế hệ mới cho phép giữ thực phẩm tươi lâu đáp ứng lối sống hiện đại năng động của thế hệ người dùng trẻ.

Samsung đánh giá, dòng tủ lạnh này phản ánh mạnh mẽ nhu cầu của người tiêu dùng trẻ trong khu vực.

Tính năng nổi bật được Samsung nhấn mạnh ở dòng tủ lạnh mới này, là với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, có khả năng bảo quản đông mềm thịt cá ở nhiệt độ lý tưởng -1oC, giúp thực phẩm giữ trọn vị tươi ngon lâu hơn gấp hai lần so với tủ lạnh thông thường([1]).

Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone là một thiết kế có tính cách mạng của tủ lạnh Samsung mới, được thiết kế dành riêng cho thịt cá, thực phẩm tươi sống, cho phép thịt cá, hải sản tươi sống được bảo quản ở nhiệt độ cấp đông mềm lý tưởng -1oC. Nhờ tính năng này, kết cấu, hương vị và hàm lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được bảo toàn, thực phẩm không cần đông đá mà vẫn đạt được độ tươi ngon lâu hơn gấp hai lần so với tủ lạnh thông thường.

Tủ lạnh Samsung Ngăn đá đưới còn nổi bật bởi phong cách thiết kế đương đại, với hai màu xám Titan và bạc sang trọng, càng làm tăng thêm nét thẩm mỹ tinh tế cho các thiết bị nội thất nhà bếp.

Công nghệ Digital Inverter mạnh mẽ, tự động điều chỉnh tốc độ máy nén theo nhu cầu làm lạnh với 5 cấp độ, tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn, giảm độ bào mòn, tăng tuổi thọ tủ lạnh. 

Samsung tăng thêm dung tích tủ lạnh và dung tích các ngăn trong tủ lạnh, từ ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone, ngăn rau củ, ngăn đá rộng rãi hơn giúp chứa được nhiều hơn thịt tươi sống, và các loại rau củ quả, thực phẩm khác.

Ở trạng thái đông mềm -1oC, một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, hải sản, giúp cho thịt cá tươi sống được làm lạnh hoàn hảo nhưng không gây đông đá các lớp thịt bên trong. Nhờ vậy, kết cấu thịt vẫn săn chắc, không ngả màu, không bị khô, không mất mùi, người dùng dễ cắt, tách mà không cần chờ đợi rã đông, thúc đẩy toàn bộ quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn. Người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện và nhanh chóng hơn khi chế biến các bữa ăn tươi ngon hàng ngày, đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình. 

Dòng tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới có mức giá bán lẻ từ 9,8 triệu đồng đến 18,3 triệu đồng cho sản phẩm có dung tích từ 280 lít đến 458 lít. Đặc biệt, từ ngày 20.9 đến 30.9.2018, Samsung áp dụng chương trình khuyến mãi mang tên “Đặt sớm tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới, nhận quà đẳng cấp”. Người tiêu dùng khi đặt mua tủ lạnh Ngăn đá dưới sớm tại 12 website bán hàng trực tuyến sẽ nhận được quà tặng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J4 và Galaxy J8 tùy theo dung tích tủ lạnh. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

T.Văn

[1] Dựa trên các thử nghiệm hiệu năng được thực hiện bởi Intertek với dòng sản phẩm RB30N4108B1 trên các thiết lập mặc định. Kết quả có thể khác nhau tùy theo mức độ tươi ngon của thực phẩm trước khi lưu trữ, hoàn cảnh sử dụng sản phẩm, v.v

 

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.