'Thiên đường' cho thú cưng ở Sài Gòn

 12:59 | Thứ năm, 07/04/2022  0
Thú cưng từ lâu đã trở thành một phần rất quan trọng trong cuộc sống của nhiều gia đình. Nhờ có những người bạn bốn chân mà ta sẽ thấy cuộc sống còn rất nhiều điều thú vị. Nhu cầu tìm một nơi để chăm sóc thú cưng ở các đô thị lớn là có thật và ngày càng trở nên cần thiết.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc thú cưng đúng cách, Glow Inc For Paws đã ra đời. Nhưng để hình thành một không gian như thế này là câu chuyện của những người nảy sinh ý tưởng kinh doanh và nhóm thiết kế Kconcept. 

Với diện tích của một căn góc nhà phố tại Sài Gòn, chủ đầu tư tìm đến nhóm thiết kế với đề bài là tạo lập một nơi để  cung cấp các dịch vụ chuyên dành cho thú cưng: từ Pet Shop, Pet Spa đến Pet Hotel. Như vậy, yêu cầu rất rõ ràng và cụ thể: một nơi để bán các món đồ liên quan tới thú cưng, nơi chăm sóc thú cưng, đồng thời là một khách sạn dành cho thú cưng.

Tạo ra một không gian kiến trúc đủ đáp ứng tất cả các công năng cần có của một trung tâm thú cưng nhưng thay vì thuần túy là kinh doanh, Kconcept muốn đề cao sự kết nối giữa chủ nhân của thú cưng – thú cưng và nhân viên chăm sóc.

Giải pháp của nhóm thiết kế là sử dụng kết cấu sắt tiền chế để tạo ra các không gian công năng liên hoàn, bãi cát, sàn chơi nước, cầu dốc đi bộ và view nhìn mở nhằm làm tăng sự thoải mái gần gũi trong giao tiếp, chăm sóc, vui chơi của thú cưng. Nhãn hiệu có tông màu sáng, hình ảnh vui vẻ và năng động nổi bật trên nền xám đen của khối kiến trúc.

Khối kiến trúc vừa đủ để tạo ấn tượng nơi góc phố, các không gian gần gũi với cả thú và người, nói lên tính chuyên nghiệp của thương hiệu. Bạn cần mua thức ăn hoặc các phụ kiện dành cho thú cưng? Đến đây và ghé vào Pet Shop. Bạn thấy thú cưng của bạn cần được chăm sóc đúng cách? Đến đây và ghé vào Pet Spa. Bạn có công việc đi xa một thời gian mà không tiện đưa thú cưng theo? Hãy đem thú cưng đến gửi ở Pet Hotel…

Thế giới nói riêng và Việt Nam chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức đặc biệt. Những mất mát trên nhiều phương diện đã ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của nhiều thành phần xã hội. Những lúc như thế này, một con thú cưng để làm bạn, để chia sẻ, vỗ về, để chăm sóc, xoa dịu vừa là nhu cầu, vừa là giải pháp. Vậy nên, đưa “thú cưng” đi spa không chỉ là chăm sóc và làm đẹp cho thú mà còn đang nâng niu phần người trong mỗi cá nhân. Bạn nghĩ thử xem có đúng không?


Glow Inc For Paws
Số 2, đường 18, khu đô thị An Phú, An Khánh, TP. Thủ Đức
Thiết kế: Kconcept
Địa chỉ: 185/6 Cô Bắc, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0988772104 – (028) 62991391
Website: http://www.kconcept.vn/


Tín Nhi - Ảnh: Quang Trần

 

Nguồn HomeDecorPlus.vn
bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.