300 thành viên của ‘gia đình’ Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

 04:52 | Thứ năm, 25/01/2018  0
Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện trong hai ngày 20 và 21.1.

Theo đó, chương trình diễn ra tại văn phòng của Herbalife Việt Nam tại TP.HCM và Hà Nội với sự tham gia của hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam (ảnh).

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam. Tôi biết rằng rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.”

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70 phần trăm nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm.

Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Herbalife là tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân, kiểm soát năng lượng và hỗ trợ các hoạt động thể thao thông qua mạng lưới các thành viên Herbalife độc lập trên 90 quốc gia. Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng tài trợ cho Quỹ Gia đình Herbalife (HFF) và chương trình Casa Herbalife nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ. Ngoài ra, Herbalife cũng tài trợ cho hơn 190 vận động viên thế giới, đội tuyển và sự kiện đẳng cấp trên khắp toàn cầu, trong đó có danh thủ Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ LA Galaxy và nhiều nhà vô địch trong các bộ môn thể thao khác...

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.