ABBANK hỗ trợ gói tín dụng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm cho các doanh nghiệp SME

 16:45 | Thứ ba, 07/05/2024  0
Tiếp nối nhiều chương trình ưu đãi đa dạng về phí dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) đã được triển khai từ đầu năm 2024, ABBANK tiếp tục ra mắt chương trình “Kết nối nhu cầu – mở rộng giải pháp” với tổng hạn mức lên đến 5.000 tỷ đồng và lãi suất đặc biệt ưu đãi chỉ từ 5%/năm. Chương trình gói vay ưu đãi này được triển khai từ nay đến hết 30.9.2024.

Các doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc, trang thiết bị... cho các dự án/gói thầu vốn ngân sách nhà nước/ODA/doanh nghiệp nhà nước cũngđược ABBANK chú trọng và ưu tiên hỗ trợ.


Doanh nghiệp SME khi tham gia chương trình có thể chủ động lưa chọn gói cố định hoặc gói linh hoạt, tùy theo nhu cầu. Trong đó, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn vay với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm khi vay dưới 9 tháng; hoặc lãi suất chỉ 6%/năm khi vay đến 12 tháng.

Các doanh nghiệp SME xuất nhập khẩu hoặc thuộc các nhóm ngành trọng tâm: xây dựng, vật liệu xây dựng, thực phẩm và đồ uống, logistic, công nghệ thông tin, dệt may/da giày, viễn thông, dược và thiết bị y tế là các nhóm ngành ABBANK lựa chọn để cung cấp các dịch vụ, giải pháp tài chính chuyên biệt. Đây là các ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự ổn định an sinh xã hội.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường ngành xây dựng cần có nhu cầu vốn lớn, gói ưu đãi này của ABBANK cũng chú trọng và ưu tiên hỗ trợ doanh nghiệp là nhà thầu thi công xây dựng, lắp đặt máy móc thiết bị, cung ứng nguyên vật liệu, máy móc, trang thiết bị cho các dự án/gói thầu vốn ngân sách nhà nước/ODA/doanh nghiệp nhà nước.

Ông Phạm Duy Hiếu, Q.Tổng giám đốc ABBANK, chia sẻ: “Là một đối tác tài chính luôn đồng hành với khách hàng trong mọi cơ hội phát triển kinh doanh, chúng tôi chọn sự linh hoạt trong các chính sách và gói dịch vụ, đồng thời không ngừng cải thiện năng lực phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng.”

Trước đó, ngay từ những tháng đầu năm 2024, ABBANK đã triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi từ hỗ trợ lãi suất cho đến các gói phí. Tiêu biểu như chương trình “Tài khoản 0 phí – giao dịch như ý”: miễn 100% phí cho 8 loại giao dịch tài khoản, miễn phí tài khoản số đẹp  đến 10 triệu đồng... Ngoài ra, ABBANK cũng tích cực đẩy mạnh hỗ trợ doanh nghiệp trong các hoạt động giao thương nội địa và quốc tế thông qua các chương trình: Gói phí chuyển tiền quốc tế với ưu đãi lên đến 65% so với mức phí hiện hành dành cho doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại ABBANK; hay gần đây nhất là Chương trình ưu đãi tỷ giá và phí dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với tỷ giá mua bán ngoại tệ hấp dẫn cùng ưu đãi miễn phí thanh toán quốc tế trong 1 tháng đầu và 6 tháng tiếp theo...

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.