ABBANK tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa mừng sinh nhật lần thứ 31

 22:33 | Thứ sáu, 07/06/2024  0
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi cho khách hàng cá nhân và SME, chương trình thiện nguyện tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cùng hàng loạt hoạt động ý nghĩa, gắn kết tinh thần nội bộ dành cho cán bộ nhân viên nhân dịp tháng sinh nhật mừng 31 năm hình thành và phát triển (tháng 5.2024).

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 31, trong tháng 5.2024, ABBANK triển khai loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân. Cụ thể, ngân hàng này tặng thêm từ 0,2% tới 0,7% lãi suất cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên ứng dụng AB Ditizen trong chương trình “Tưng bừng sinh nhật – Ưu đãi bất tận”. Đồng thời, với chương trình “Mở tài khoản mới - Giao dịch thảnh thơi”, các khách hàng mới mở tài khoản tại ABBANK cũng được tặng quà đến 90.000 đồng cho 3 tháng giao dịch liên tiếp đầu tiên khi duy trì số dư tài khoản thanh toán bình quân tháng từ 5 triệu đồng.

Với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ABBANK Visa Priority còn có thêm ưu đãi giảm 30% khi thanh toán các hóa đơn từ 1 triệu đồng tại chuỗi nhà hàng của Golden Gate và SVN. Đây là đặc quyền đến từ chương trình Trải nghiệm tròn vị cùng thẻ ABBANK Priority áp dụng trên toàn quốc đến hết 31.7.2024.

Chương trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” nhằm cải tạo khu vui chơi mang tên Ngôi nhà An Bình và Tủ sách truyện tại bệnh viên với giá trị gần 200 triệu đồng và chính thức khai trương vào đúng dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.


Quà tri ân dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp SME của ABBANK chính là gói tín dụng “Kết nối nhu cầu – Mở rộng giải pháp” với ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%. Doanh nghiệp SME khi tham gia chương trình này có thể chủ động lựa chọn gói vay cố định hoặc gói linh hoạt, dựa trên nhu cầu thực tế.

Cụ thể, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn vay với lãi suất ưu đãi chỉ 5%/năm khi vay dưới 9 tháng hoặc lãi suất chỉ 6%/năm khi vay đến 12 tháng. Ngân hàng luôn linh hoạt trong các chính sách và gói dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu tài chính ngày càng đa dạng và nâng cao của khách hàng.

Đặc biệt, nối tiếp hành trình 31 năm phụng sự cộng đồng, ABBANK cũng đã phát động chương trình “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” nhằm lan tỏa yêu thương đến các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Sau hơn một tháng kêu gọi sự chung tay đóng góp từ quỹ thiện nguyện của Ngân hàng và từ cán bộ nhân viên, khu vui chơi mang tên Ngôi nhà An Bình và Tủ sách truyện với giá trị gần 200 triệu đồng đã được cải tạo và chính thức chào đón các bé bệnh nhi tới vui chơi, vận động và giải trí vào đúng dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

Khu vui chơi Ngôi nhà An Bình với những bức tranh tường được thiết kế tâm huyết, đẹp mắt tạo không gian xanh mát, dễ chịu cùng với tủ sách truyện thiếu nhi đầy màu sắc, hứa hẹn sẽ mang lại niềm vui, tiếng cười và “liều thuốc” tinh thần cho các em bệnh nhi nơi đây. Chia sẻ tại buổi lễ bàn giao, ông Lại Tất Hà – Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn ABBANK, nói: “ABBANK hy vọng đây sẽ là một món quà động viên tinh thần ý nghĩa, góp phần giúp cho quá trình điều trị và phục hồi của các em”.

Ngoài ra, để chào mừng tháng sinh nhật, ABBANK còn tổ chức loạt hoạt động nội bộ sôi nổi, mang tính tri ân và gắn kết dành cho cán bộ nhân viên như: Chương trình Sao tháng 5, Cuộc thi “Thay đổi nhỏ - Hạnh phúc to”, tiệc mừng sinh nhật, các trò chơi tương tác trực tiếp cho gần 4.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống…

Tr.Văn

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.