AEON trao 40 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam theo hình thức trực tuyến

 12:04 | Thứ sáu, 18/12/2020  0
Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đây là lần đầu tiên trong 12 năm kể từ năm 2009, Quỹ AEON 1% tham gia lễ trao học bổng AEON theo hình thức trực tuyến.

Mặc dù đại dịch COVID-19 đã gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội trên toàn cầu trong năm 2020, nhưng với mong muốn giữ vững cam kết đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua các hoạt động nuôi dưỡng phát triển thế hệ tương lai, Quỹ AEON 1% đã ủy quyền cho Công ty TNHH AEON Việt Nam trao tặng 40 suất học bổng AEON cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc ba trường, gồm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM và Đại học Kinh tế TP.HCM.

Các sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM nhận học bổng AEON 2020.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, đây là lần đầu tiên trong 12 năm kể từ năm 2009, Quỹ AEON 1% tham gia lễ trao học bổng AEON theo hình thức trực tuyến. Đến nay, chương trình học bổng đã trao gần 1.100 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, có thành tích học tập xuất sắc tại TP.HCM và Hà Nội.

Đại diện AEON - ông Yokoo Hiroshi – Chủ tịch Quỹ AEON 1%, đã gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên nhận được học bổng năm nay, đồng thời cũng nhấn mạnh triết lý của doanh nghiệp này trong việc nuôi dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, hướng đến kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng địa phương xây dựng tương lai phát triển bền vững. Quỹ AEON 1% cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ thêm nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên Việt Nam trong tương lai.

Học bổng AEON là một trong những hoạt động thể hiện nỗ lực của AEON nhằm đóng góp cho xã hội và đầu tư cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Ngoài chương trình học bổng và các chương trình nuôi dưỡng thế hệ trẻ, AEON còn chú trọng giảm thiểu tác động của hoạt động kinh doanh lên môi trường thông qua các dự án quản trị môi trường và tài nguyên, cũng như hỗ trợ nâng cao nhận thức và chung tay giải quyết các vấn đề xã hội của cộng đồng địa phương bằng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng...

T.Văn

 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.