Beton 6 xây trung tâm thương mại – khách sạn - hội nghị khu Đông

 16:05 | Thứ tư, 14/12/2016  0

Saigon East Commercial Center được nhà đầu tư kỳ vọng đưa dự án thành điểm nhấn tại cửa ngõ phía Đông của TP.HCM với hai hạng mục chính gồm trung tâm thương mại và trung tâm hội nghị - hội thảo - khách sạn tiêu chuẩn 5 sao.

Hạng mục Trung tâm hội nghị, hội thảo - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao gồm 15 tầng nhắm phục vụ các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao và các đối tác từ khắp nơi trên thế giới đến đây làm việc và tổ chức các sự kiện liên quan.

Dự kiến khu vực hội thảo - hội nghị sẽ thiết kế các phòng họp diện tích từ 40-1.000m2 với sức chứa khoảng 1.000 người; cung cấp khoảng 10.000m2 diện tích văn phòng làm việc và khoảng 10.000m2 cho khu vực khách sạn 5 sao. Beton 6 cho biết sẽ mời đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Marriott International quản lý khai thác tòa nhà này.

Hạng mục Trung tâm Thương mại Satra Center Mall với diện tích 32.260m2 theo tiêu chuẩn khai thác của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) phục vụ nhu cầu mua sắm - vui chơi giải trí của cộng đồng học tập và làm việc tại khu công nghệ cao cũng như cư dân đang sinh sống lân cận trên địa bàn quận 9 và Thủ Đức.

Ông Lê Thiện Giao, Giám đốc Công ty Beton 6, cho biết công ty đã ký kết với SATRA là đơn vị trực tiếp quản lý khai thác khi công trình trung tâm thương mại này đưa vào sử dụng, trong thời gian ít nhất 30 năm kể từ 2018.

Tuyết Ân

» Địa ốc Hòa Bình mở trung tâm đổi mới sáng tạo tại SHTP

» Tae-Hwa Group theo Samsung đầu tư vào SHTP

» Thêm hai nhà cung cấp vào SHTP theo dự án Samsung

» Vietinbank và SATRA ký hợp tác giai đoạn 2016 - 2021

bài viết liên quan
TAGS
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.