Broward College Vietnam tổ chức khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 30 tân khoa

 17:58 | Thứ sáu, 07/09/2018  0
Sáng nay (7.9) Broward College Vietnam đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và khai giảng - Broward College Vietnam Commencement 2018, với sự tham dự của 200 sinh viên Broward College Vietnam, các đại diện cấp cao đến từ Đại học Broward College (Florida, Hoa Kỳ), Trung tâm Quốc tế của Đại học Broward tại Việt Nam, đại diện nhiều doanh nghiệp, các trường Đại học đối tác tại Mỹ, giảng viên và đông đảo phụ huynh...

Đây là buổi lễ vô cùng ý nghĩa khi đánh dấu được nhiều sự khởi đầu đầy kỳ vọng của gần 200 sinh viên Broward College Vietnam. Đối với 30 tân khoa, đây không chỉ là ngày các sinh viên nhận bằng tốt nghiệp mà còn là ngày các bạn bắt đầu chinh phục ước mơ và xây dựng sự nghiệp của bản thân. Trong  khi đó, với hơn 100 tân sinh viên, đây sẽ là cột mốc cho một chặng đường học tập mới và đầy thử thách sau trải nghiệm chặng đường 12 năm tiểu học, trung học.

Theo đó, tại buổi lễ đại diện Broward College và Broward College Vietnam đã trao bằng tốt nghiệp gần 30 sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch Khách sạn. Trong đó có 07 sinh viên xuất sắc dành được danh hiệu tốt nghiệp hạng ưu (Highest Honors, High Honors và Honors) có điểm trung bình từ 3.50 - 4.0/4.0 đã vinh dự bước lên bục nhận bằng khen được trao từ đại diện Broward College.

Sự kiện trao bằng tốt nghiệp được thực hiện theo nghi thức quốc tế trang trọng.

Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Ngọc Uyên Thư - ngành Quản trị Kinh doanh, đã vinh dự được nhận học bổng Broward College Presidential Scholarship với thành tích ấn tượng GPA 3.90/ 4.0. Đây là học bổng toàn phần hàng năm từ Chủ tịch Broward College (Florida, Hoa Kỳ) trao cho sinh viên xuất sắc nhất của Broward College Vietnam để theo đuổi bằng cử nhân đại học 02 năm tại Hoa Kỳ.

Trong buổi lễ, Broward College Vietnam cũng đã trao bằng chứng nhận cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật (EAP). Sau khi hoàn thành chương trình EAP, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình bậc Cao đẳng – Đại học tại Broward College Vietnam. Chặng đường hai năm tới của các bạn tại Broward College Vietnam chắc chắn sẽ đầy thú vị và cũng không kém phần thử thách. 

Broward College Vietnam Commencement 2018 cũng đánh dấu chặng đường mới của hơn 100 tân sinh viên tại Broward College Vietnam. Khi nhập học tại Broward College Vietnam sẽ chính thức trở thành sinh viên của Broward College Hoa Kỳ và sẽ nhận được bằng do chính Broward College Hoa Kỳ cấp khi tốt nghiệp. Vì vậy, với tấm bằng quốc tế này, sinh viên Broward College Vietnam dễ dàng chuyển tiếp sang bất kỳ trường đại học tại Hoa Kỳ để hoàn thành bằng cử nhân trong 02 năm tiếp theo hoặc đi làm ngay với bằng cấp quốc tế cùng vốn tiếng Anh và những kỹ năng được trang bị đầy đủ.

Để đánh dấu sự kiện này, nhà trường đã trao tặng hơn 30 suất học bổng cho tân sinh viên với hi vọng đây sẽ là món quà khích lệ nỗ lực học tập. Đại diện cho tân sinh viên khóa 2018, học bổng trị giá 126.000.000 VND từ Broward College Vietnam đã được trao cho tân sinh viên xuất sắc Lê Phạm Uyên Ly.

7 sinh viên xuất sắc dành được danh hiệu tốt nghiệp hạng ưu (ảnh trên) và các tân khoa chụp hình lưu niệm với Dr. Ruggiero và Dr David Moore.

Tiến sĩ David Moore, Giám đốc điều hành phụ trách giáo dục quốc tế - Broward College (Florida, Hoa Kỳ) trong bài phát biểu chúc mừng các tân khoa cũng như chào đón các tân sinh viên, nhấn mạnh: "Các bạn là một phần của xu hướng thế giới trong việc cải cách giáo dục. Các bạn cũng là một phần mạng lưới của Broward College nơi mà sinh viên có thể theo đuổi nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại chính quê hương của mình. Tôi càng đi nhiều các trung tâm Quốc tế của chúng ta trên thế giới, tôi càng nhận ra sự liên kết toàn cầu của chúng ta... Bạn háo hức về sự lạc quan về tươi lai. Bạn muốn trở thành một phần trong sự thay đổi để thế giới tốt đẹp hơn. Điều này hoàn toàn khả thi đối với thế hệ trẻ. Giáo dục sẽ là chìa khoá để biến điều đó thành hiện thực, nhưng bạn cũng chưa thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hãy để tôi bật mí với bạn rằng, chẳng ai trong chúng ta chắc chắn được điều gì cả. Nhưng các bạn biết đó, nếu không có giáo dục, các bạn sẽ không bao giờ chuẩn bị được hành trang cho tương lai.

Chúng tôi hi vọng rằng, nhà trường có thể giúp các bạn theo đuổi cấp học cao hơn để nhận bằng Đại học tại Hoa Kỳ hay Canada. Đối với một số bạn, đó có thể sẽ là chặng đường tiếp theo. Nhưng với những bạn khác, kế hoạch có thể sẽ là ở lại Việt Nam và theo đuổi sự nghiệp hoặc tương lai sẽ tiếp tục con đường học vấn tại đây. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi hi vọng Broward College sẽ là nền tảng vững chắc để giúp các bạn thăng tiến và phát triển. Sau này, bất kể bạn làm gì, xin đừng ngừng tò mò về thế giới, hay đặt nhiều câu hỏi và tìm kiếm các giải pháp cho những vấn đề mà chúng ta đối mặt, và hi vọng rằng, các bạn sẽ luôn lạc quan về tương lai, bởi vì sự tiến bộ là hoàn toàn khả thi!"

Trao học bổng cho tân sinh viên Broward College Vietnam.

Broward College Vietnam - Trung tâm Quốc tế chính thức tại Việt Nam của Broward College (Florida, Hoa Kỳ) thuộc Top 3 Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ. Được kiểm định bởi SACSCOC (Hiệp hội Kiểm định chương trình đại học và cao đẳng miền Nam Hoa Kỳ). Broward College cung cấp chương trình 2+2 linh hoạt khuyến khích sinh viên có 2 năm học tại Việt Nam và ít nhất 2 năm học và trải nghiệm tại Mỹ để trở thành sinh viên đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên Broward College Vietnam được công nhận là sinh viên chính thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, chương trình học và bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College Hoa Kỳ mà không có sự phân biệt về địa điểm học. Do đó chương trình giúp sinh viên tiết kiệm 68% chi phí so với việc du học tại Mỹ và nhận bằng cấp tương đương. Sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên có thể chuyển tiếp các Đại học tại Mỹ hoặc lựa chọn chuyển tiếp trong hệ thống 20 trường Đại học đối tác của Broward College tại Mỹ. Đây là những trường có ký kết liên kết đào tạo đảm bảo sinh viên Broward College được ưu tiên trong việc nhập học và cam kết học bổng cao dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp Broward College Vietnam. 

T.Văn

bài viết liên quan
Loading...
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.