Chủ đề của phòng trà Online vol. 2 là đêm nhạc Trịnh Công Sơn

 12:37 | Thứ tư, 01/07/2020  0
Sau thành công với Đêm nhạc sĩ (22.5.2020), Top Group tiếp tục giới thiệu đến khán giả chương trình Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề 'Những câu chuyện kể'.

Với ý tưởng mang đến sự giao thoa âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ gắn liền với âm nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chương trình giới thiệu đến khán giả sự xuất hiện của các nghệ sĩ đang từng bước thể hiện âm nhạc Trịnh Công Sơn đến gần với khán giả trẻ như: Đức Tuấn, Hoàng Trang – Nguyễn Đông, saxophone An Trần cùng sự góp mặt trình diễn của các nghệ sĩ gạo cội như saxophone Trần Mạnh Tuấn, guitarist Vĩnh Tâm, pianist Vũ Trọng Hiếu, drum Tuấn Thăng và bassit Minh Hiển.

Bên cạnh đó, đại diện cho gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nghệ sĩ Trịnh Vĩnh Trinh cũng thể hiện sự ủng hộ hết mình cho đêm nhạc khi tham gia với vai trò là người chia sẻ những câu chuyện âm nhạc về người anh trai của mình.

Tiếp tục với định hướng mang đến những chương trình âm nhạc trực tuyến chất lượng, Phòng Trà Online sẽ khai thác không gian sân khấu mới và đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh thu live trực tiếp để phục vụ khán giả xem chương trình.

Trong Vol.2 lần này, Phòng trà Online sẽ diễn live tại Saigon South Marina Club (Trần Văn Trà, quận 7). Trong khán phòng ấm cúng, các nghệ sĩ sẽ mang đến nhiều tác phẩm nổi bật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, như: Ngủ đi con, Xin cho tôi, Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Em còn nhớ hay em đã quên, Dấu chân địa đàng, Ta đã thấy gì trong đêm nay, Hạ trắng, Diễm xưa…

Phòng trà Online Vol.2 Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với chủ đề Những câu chuyện kể sẽ diễn ra vào 20g thứ sáu ngày 3.7.2020, trực tuyến tại website www.topliveshow.com và trang www.facebook.com/topLIVEshow, cùng lúc diễn ra tại https://www.facebook.com/baotuoitre/.

Về ý tưởng thực hiện chương trình, anh Vân Trình - sáng tạo dự án kiêm đạo diễn chương trình - cho biết: "Ý tưởng để thực hiện chương trình xuất phát trong thời gian giãn cách xã hội, mọi người không thể ra ngoài giải trí nhưng nhu cầu nghe nhạc của khán giả thì luôn có. Do đó, chúng tôi tin rằng nếu tổ chức được một chương trình âm nhạc online chất lượng, vẫn sẽ thu hút được khán giả nhiều nơi”.

Ở giai đoạn đầu, chương trình sẽ phát trực tuyến miễn phí. Dự kiến sau khoảng vài số, chương trình sẽ phát có thu phí. Đối tượng hướng đến ngoài khán giả trong nước còn có khán giả hải ngoại.

Trâm Anh

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.