Đi cùng con – talkshow thực tế chủ đề gia đình

 22:47 | Thứ sáu, 13/05/2022  0
Đi cùng con là chương trình mới do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang sản xuất, phát sóng từ 21g15 ngày 13.5 trên kênh HTV9.

Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang chính thức lên sóng gameshow - talkshow thực tế mới chủ đề gia đình mang tên Đi cùng con. Hướng đến những mối quan hệ trong gia đình, nơi mà cha mẹ, con cái mâu thuẫn, khó khăn trong việc thấu hiểu lẫn nhau, nơi mà lời xin lỗi chưa đủ dũng cảm để nói ra, lời yêu thương còn ngại ngùng bày tỏ; tham gia chương trình, các thành viên sẽ có cơ hội để gỡ rối, xóa bỏ hiểu lầm, thông hiểu và yêu thương nhau hơn.

Vị trí host của chương trình sẽ được NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh đảm nhiệm. Đi cùng con còn được dẫn dắt bởi Phùng Thế Phi – Én Xuân mùa đầu tiên.

Với nội dung gồm ba phần dựa trên tình trạng cha mẹ - con cái. Phần đầu tiên – Đèn Đỏ – tựa như mức báo động đỏ trong mối quan hệ, host Vũ Thành Vinh khai thác thông tin, lắng nghe câu chuyện của nhân vật, để chương trình là nơi mà con cái có thể thoải mái nói ra nỗi niềm và khó chịu của bản thân một cách cởi mở nhất. Và bậc phụ huynh cũng là lần đầu được lắng nghe những cảm xúc của con mình, lần đầu được bộc lộ tâm tư của chính mình. 

Đèn Đỏ qua đến Đèn Vàng – khi nhân vật đã chia sẻ những nỗi niềm của bản thân và lắng nghe nhau, cũng là lúc bày tỏ mong muốn của mình đối với các thành viên và từ đó tìm cách giải quyết mâu thuẫn.

Kết phần là Đèn Xanh – bậc phụ huynh cùng con mình tham gia trò chơi với mục đích xích gần nhau hơn, cũng như học được cách giúp đỡ nhau, gắn kết cùng vượt qua thử thách. 

Chương trình thực tế ghi lại từng khoảnh khắc sống động nhất, chỉ ra tình trạng “báo động” trong mối quan hệ gia đình và ngồi lại cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề, tiến đến xây dựng hạnh phúc, quan tâm và chăm sóc nhau nhiều hơn.

Chương trình Đi cùng con do Truyền thông Khang sản xuất với sự tài trợ của chuỗi Nhà hàng ẩm thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21g15 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Tập đầu tiên lên sóng vào ngày 13.5.2022.

T.A 

bài viết liên quan
để lại bình luận của bạn
có thể bạn quan tâm
bài viết cùng chuyên mục
Xem nhiều nhất

Đọc tin nhanh

*Chỉ được phép sử dụng thông tin từ website này khi có chấp thuận bằng văn bản của Người Đô Thị.